เชื่อพี่เขาเถอะลู๊ก มิลลิมาเป็น โค้ชร้องเพลงให้เด็กผู้พิการทางสายตา แต่น้องไม่เชื่อ ร้องโชว์แล้วก็ยังไม่เชื่อ!

Date:

เรียกได้ว่าเด็กๆ เขาช็อตฟีล มิลลิ (MILLI) สุดๆ ไปเลยค่ะ เมื่อล่าสุดบังเกิดเรื่องราวความฮาขึ้น หลังจากที่แร็ปเปอร์สาวชื่อดังเดินทางไปเป็นโค้ชให้กับเด็กๆ แต่พวกเขากลับไม่เชื่อว่าเป็นมิลลิตัวจริง!?

ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @pimmy.2545 ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่มิลลิกำลังร้องเพลง เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน ให้น้องนักเรียนคนหนึ่งฟัง

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า มิลลิได้มีโอกาสไปเป็นโค้ชร้องเพลงให้กับเหล่าเด็กๆ ผู้พิการทางสายตา และช่วยซ้อมเด็กๆ ร้องเพลงเตรียมเล่นในคอนเสิร์ตที่จะจัดเดือนหน้า

อย่างไรก็ตาม เด็กๆ ที่เข้าร่วมการซ้อมในครั้งนี้กลับไม่เชื่อว่าโค้ชที่มาสอนพวกเขาคือแร็ปเปอร์ชื่อดังที่ไปถึงเวทีระดับโลก งานนี้มิลลิจึงต้องโชว์พลังเสียงให้น้องๆ ฟัง

แต่ถึงอย่างนั้นเด็กๆ ก็ไม่เชื่ออยู่ดี ทำเอามิลลิถึงกับเป็นเหนื่อยเป็นท้อเลยทีเดียวเชียว แคปชั่นบนคลิปเผยว่า

ถ้าเจอขนาดนี้แล้วจะเชื่อมั้ยว่า ตัวจริงเสียงจริงอยู่ตรงหน้านี้แล้ววว #ตอนนี้เชื่อรึยัง3 เครื่องหมายคำถาม #ขออนุญาตลงนะงับบ #MILLI

ชาวเน็ตหลายๆ คนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า น้องๆ อาจจะไม่ชินที่มิลลิไม่แต่งหน้าหรือแต่งตัวในชุดนักศึกษาก็ได้ แถมแนะนำให้มิลลิแร็ปโชว์ไปอี๊กกกก

 

ชมคลิป TikTok

@pimmy.2545

ถ้าเจอขนาดนี้แล้วจะเชื่อมั้ยว่า ตัวจริงเสียงจริงอยู่ตรงหน้านี้แล้ววว #ตอนนี้เชื่อรึยัง3 เครื่องหมายคำถาม #ขออนุญาตลงนะงับบ #MILLI

♬ เสียงต้นฉบับ – พิมมี่🎼🎶🎹💜 – พิมมี่🎼🎶🎹💜

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อันดับดัชนีการรับรู้การทุจริตโลก ประจำปี 2022 ประเทศไทย อยู่อันดับที่ 101 จาก 180 ประเทศ

"องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ" หรือ Transperency International ได้เปิดเผยข้อมูล "ดัชนีการรับรู้การทุจริต" (CPI) ประจำปีล่าสุด (2022)...

ประยุทธ์ เยือน TOP News อวยพรครบรอบ 2 ปี ชื่นชมสื่อคุณภาพ

ประยุทธ์ ร่วมอวยพร TOP News ครบรอบ 2 ปี ชื่นชมเป็นสื่อคุณภาพ วันนี้ (1...

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...