ความน่ารักของ Kate Winslet มอบกำลังใจให้นักข่าวเด็ก ที่เพิ่งสัมภาษณ์คนดังครั้งแรก

Date:

Kate Winslet กลายเป็นไวรัล หลังจากที่เธอคอยให้กำลังใจนักข่าวมือใหม่ที่เพิ่งสัมภาษณ์เธอเป็นครั้งแรก

เชื่อว่าทุกคนต้องคุ้นเคยกับใบหน้าของนักแสดงตัวแม่ Kate Winslet อย่างแน่นอนค่ะ และทุกคนเชื่อไหมคะว่าเธอคนนี้ไม่ได้มีแค่ความสามารถเท่านั้น แต่ยังเปี่ยมไปด้วยพลังบวกอันเหลือล้นอีกด้วย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ของ Kate กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เธอปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์เยอรมนี ช่อง ZDF

โดยมี Martha ผู้นักข่าวเด็ก หรือ Kinderreporterin รับหน้าที่สัมภาษณ์เธอ

อย่างไรก็ตาม นี่ถือเป็นครั้งแรกของน้อง Martha ที่ได้มีโอกาสมาสัมภาษณ์นักแสดงผู้ชนะรางวัลออสการ์ เธอจึงอึกๆ อักๆ และบอกกับ Kate ว่า “นี่คือครั้งแรกของฉันเลยค่ะ”

ด้าน Kate ยิ้มออกมา ก่อนจะโน้มตัวไปคุยกับน้อง Martha ด้วยถ้อยคำที่เต็มไปด้วยความปลอบโยนว่า

 

“นี่เป็นครั้งแรกของเธอเหรอ? โอเค… รู้ไหมว่าการสัมภาษณ์ในครั้งนี้มันจะเป็นการสัมภาษณ์ที่มหัศจรรย์ที่สุดเลยล่ะ และเธอรู้ไหมว่าทำไม?

เพราะเราตัดสินใจแล้วว่ามันจะเป็นแบบนั้น เราตัดสินใจมันในตอนนี้ เธอกับฉันตั้งใจให้มันออกมาเป็นการสัมภาษณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

เธอถามฉันได้ทุกอย่างที่อยากถามเลยนะ และไม่ต้องกลัวด้วย ทุกสิ่งจะยอดเยี่ยม โอเคนะ… เธอทำได้อยู่แล้ว”

 

ก่อนที่จะสัมภาษณ์ทั้งสองได้ทำการถ่ายเซลฟี่ร่วมกันด้วยนะ ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ที่ทำไมผู้คนถึงรัก Kate Winslet ขนาดนี้

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...