วง CLASH แยกทางอีกครั้ง? พี่แฮ็ก มือกีตาร์ประกาศลาวง เพราะ พี่แบงค์ จะออกไปทำอัลบั้มเดี่ยว

Date:

CLASH วงร็อกเบอร์ต้นๆ ของไทยได้แยกทางกันไปเมื่อปี 2011 ก่อนจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปี 2018 จากนั้นก็ออกอัลบั้มใหม่ เพลงใหม่ และทัวร์คอนเสิร์ตมาจนถึงปัจจุบันครับ

แต่ดูเหมือนว่ามีแนวโน้มที่วง CLASH จะเกิดการแยกทางกันอีกครั้งแล้ว

เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา พี่แฮ็ค มือกีตาร์ของวง ได้ทำการลงคลิปบนเพจเฟซบุ๊กของตัวเองโดนระบุว่า “วันนี้เป็นวันสุดท้ายของปี 2022 และอาจจะเป็นวันสุดท้ายของผมกับการเล่นดนตรีกับเพื่อนๆ วง CLASH”

“มันเนื่องมาจากพี่แบงค์ อยากจะกลับไปทำอัลบั้มเดี่ยวอีกครั้ง ผมเลยรู้สึกว่ามันคงถึงเวลาแล้วมั้ง ที่เรารอไม่ได้แล้ว รอการกลับมาอีกครั้งที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่”

“ก็จะทำให้ดีที่สุดนะครับ ยังไงก็ฝากติดตามและเป็นกำลังให้กับเพื่อนๆ สมาชิกอีก 4 คนด้วยนะ ทั้งที่พล พี่สุ่ม พี่ยักษ์ และตัวผมเองนะครับ ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ติดตามกันครับ”

ทางวง CLASH ยังไม่ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการในตอนนี้ว่าจะยังไงต่อ จะหานักร้องคนใหม่หรือไม่ หรือจะพักวงอีกครั้ง ซึ่งก็ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/watch/?v=1843847539281787

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...