ต้นสังกัดยืนยัน ซง จุง-กิ กำลังคบหากับสาวนอกวงการ ยินดีกับรักครั้งใหม่ด้วยจ้า

Date:

เป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับพระเอกหนุ่มจากเกาหลี ซง จุง-กิ เพราะล่าสุดสื่อจากประเทศเกาหลีต่างก็ยืนยันตรงกันว่าตอนนี้เขากำลัง “มีความรัก” อีกครั้ง!!

 

 

จากรายงานเปิดเผยว่า เป็นข้อมูลที่ได้รับการยืนยันจาก “ต้นสังกัด” ของเจ้าตัวเอง ว่าตอนนี้เขากำลังคบหาดูใจอยู่กับ “สาวนอกวงการ” อยู่ (รายงานบอกว่าเป็นชาวอังกฤษ) ทราบแค่ว่าพวกเขามีความรู้สึกในทางบวกต่อกัน

ทางต้นสังกัดบอกว่า “นักแสดง ซง จุง-กิ กำลังมีความรู้สึกดี ๆ กับหญิงสาวนอกวงการ และหวังว่าแฟนคลับทุกคนจะมีมุมมองอันแสนอบอุ่นต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา”

“เราขอให้คุณเข้าใจ และยอมรับในความเป็นจริง ว่าเราไม่สามารถยืนยันข้อมูลได้มากไปกว่าการที่พวกเขากำลังเดตกันอยู่ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสื่อต่าง ๆ จะไม่ลงข้อมูลอื่น ๆ ที่คาดเดากันไปเอง โดยที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน”

ก็ขอแสดงความยินดีกับคู่รักคู่ใหม่ด้วยนะครับ <3

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.soompi.com/article/1560173wpp/breaking-song-joong-ki-confirms-hes-in-a-relationship

https://www.allkpop.com/article/2022/12/song-joong-ki-confirms-that-he-is-in-a-relationship-with-a-british-woman

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...