ก๊อท จักรพันธ์ โพสต์เดือด ประกาศลาขาด แกรมมี่

Date:

“ก๊อท จักรพันธ์” เจ้าของฉายา “เจ้าชายลูกทุ่ง” ปัจจุบันได้ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังกับโปรเจ็กต์ New Country เพลงลูกทุ่งยุคใหม่ ที่เจ้าตัวทำเพลงเองทั้งเขียนเนื้อและทำนอง

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าได้เกิดดราม่าขึ้นมาภายในแล้วครับ หลังจากที่ล่าสุดวันนี้ (8 ธันวาคม) ก๊อท จักรพันธ์ ออกมาโพสต์ประกาศลาขาดค่ายแกรมมี่

เมื่อเช้านี้ เจ้าตัวได้โพสต์ลงบนอินสตาแกรมท got_jakraphun ว่า “MV ติ่งค่ะ ออนวันนี้ 09.00 น. ไม่นับถอยหลัง? มันเกิดอะไรครับคุณฟ้า GMM GRAMMY ??????”

จากนั้นก็โพสต์ต่อว่า “โปรเจ็กต์นิวคันทรี่ ผมสู้มาสามปีนะครับ ผมทำให้ทุกอย่าง ตั้งแต่ดนตรีโน๊ตแรก ยันถ่ายทำ ตัดต่อเสร็จส่งให้คุณ คุณไม่ต้องทำอะไรเลย ??? แค่ลงระบบ…….”

“คุณบอกผมพลิกวงการลูกทุ่ง ??? ฝากคุณช่วยพลิกวงการคนทำงานของคุณหน่อยนะครับ ผมถือว่าผมได้ตอบแทนคุณพี่เต๋อแล้ว ลาขาดครับ GMM GRAMMY”

และล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์เมื่อชั่วโมงที่แล้วว่า “ฝากไปถึงทีมฟ้าทีมสวรรค์ ก่อนที่จะพูดว่าใครว่า…ทำอะไรก็ไม่ถูกใจ ทำให้ถูกเรื่องก่อน กี่เรื่องที่ผมส่งไปมันไปไหน??? อย่าปากซี้ซั้ว ขยันๆ กันหน่อย สงสารคนจ้าง….”

หลังจากนี้ค่าย GMM GRAMMY จะออกมาแถลงอะไรหรือไม่ ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/p/Cl469UFvGJi/?hl=en

https://www.instagram.com/p/Cl4_U-XvCc_/?hl=en

https://www.instagram.com/p/Cl5Jp3rPhQl/?hl=en

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...