The Rock ไถ่บาปวัยเด็ก เยือนร้านสะดวกซื้อที่ตนเคยขโมยขนม กวาดซื้อหมดชั้น แถมจ่ายตังให้ทุกคนในร้าน

Date:

หลายตนต่างเคยตัดสินใจทำอะไรผิดๆ ในวัยเด็กแล้วมาคิดได้ตอนโต ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ไม่ได้เคยเกิดขึ้นกับเราเท่านั้น เพราะมันยังเคยเกิดขึ้นกับ Dwayne Johnson เช่นกันนะ

ไม่นานมานี้ The Rock ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอหนึ่งลงบนอินสตาแกรมของเขา เพื่อเล่าถึงบาปที่เขาเคยทำตอนสมัยยังเป็นวัยรุ่นวัยกระเตาะ

ย้อนกลับไปตอนที่ The Rock อายุ 14 ปี ตอนนั้นเขาไม่มีเงินแม้แต่จะซื้อขนมกิน ด้วยเหตุนี้เขาจึงเข้าร้าน 7/11 แถวบ้านทุกวันเพื่อขโมยช็อกโกแลตแท่งสนีกเกอร์ ซึ่งเป็นขนมที่เขาต้องกินก่อนออกกำลังกาย

“ตอนนั้นผมโคตรจน ผมเลยต้องขโมยขนมสนีกเกอร์อันใหญ่สุดใน 7/11 ก่อนออกกำลังกายทุกวันเป็นเวลาเกือบปี” The Rock กล่าว

ถึงจะไม่เคยโดนพนักงานจับได้ แต่ความรู้สึกผิดมันยังคงติดตรึงอยู่ในใจ

ในวันนี้เขาจึงกลับมาเยือนร้านสะดวกซื้อแห่งนี้อีกครั้งเพื่อกว้านซื้อสนีกเกอร์ที่อยู่บนชั้นไปให้หมด แน่นอนว่ามันมีมากกว่า 40 ชิ้นเลยทีเดียว

หลังจากที่คิดเงินค่าสนีกเกอร์เสร็จแล้ว The Rock ก็เรียกลูกค้าที่อยู่ในร้านมาคิดเงินสินค้าที่พวกเขากำลังถืออยู่ และทำการจ่ายเงินให้เสร็จสรรพ แถมยังให้ทิปพนักงานด้วยนะ

ความน่ารักของพ่อหนุ่มกล้ามโตคนนี้ยังไม่หมดค่ะ เพราะเขายังเรียกคนที่อยู่แถวนั้นมาถ่ายรูปกับเขาด้วย เรียกได้ว่าเฟรนด์ลี่สุดๆ ไปเลยล่ะ

เอาเป็นว่าตอนนี้ The Rock รู้สึกดีขึ้นมากๆ ที่ได้ไถ่บาปในวัยเด็กของตัวเอง ช่างน่าเอ็นดูเสียจริงจริ๊งงง

 

ชมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dwayne Johnson (@therock)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...