ไวรัลภาพเบื้องหลัง จากซีรีส์ Wednesday กับนักแสดงผู้รับบทเป็น ‘มือ’

Date:

ล่าสุดกำลังมีซีรีส์จาก Netflix ที่กำลังเป็นกระแสแรงในตอนนี้เลยครับ นั่นคือเรื่อง Wednesday ที่เป็นภาคแยกของ ‘เวนส์เดย์ อาดัมส์’ สาวน้อยหน้าเบื่อโลกของตระกูล อาดัมส์ จากแฟรนไชส์ที่โด่งดังสุดๆ เรื่อง Addams Family

และในเรื่องนี้ หนึ่งในตัวละครที่มีบทอยู่กับ เวนส์เดย์ บ่อยๆ ก็คือ ‘ธิง’ มือที่เป็นเหมือนสัตว์เลี้ยงของครอบครัวอาดัมส์ครับ

แล้วทีนี้ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพเบื้องหลังของการถ่ายทำบทของธิงออกมาให้ดูกันด้วยครับ พบว่าผู้กำกับและนักแสดงที่เล่นบทมือเนี่ย เขาทุ่มเทสู้ชีวิตสุดๆ เลย กับการให้ธิงออกมาสมจริงที่สุด

โดยผู้ที่มารับบทธิงนั้น ก็คือมือของชายที่ชื่อ Victor Dorobantu เป็นชาวโรมาเนียที่เพิ่งเข้าวงการมาและได้เล่นเรื่อง Wednesday นี้เป็นเรื่องแรกด้วยครับ

ซึ่งเจ้าตัวก็ยังบอกอีกว่าการได้มาร่วมงานกับผู้กำกับชื่อดังอย่าง Tim Burton นั้นก็เป็นเหมือนฝันเลยอีกด้วย

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/p/ClWKyotq3VX/

https://www.cheatsheet.com/entertainment/wednesday-victor-dorobantus-thing-had-fascinating-filming-process.html/

https://www.hitc.com/en-gb/2022/11/24/who-plays-thing-in-wednesday-and-is-the-friendly-hand-real-or-fake-cgi/

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...