คอนเฟิร์มแล้ว! ดิสนีย์เตรียมสร้าง Princess Diaries 3 เป็นหนังภาคต่อจากสองภาคแรก

Date:

แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานกว่าทศวรรษ แต่ Princess Diaries ยังคงเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ครองหัวใจใครหลายคน ชนิดที่ว่าหยิบกลับมาดูซ้ำไปซ้ำมาแบบไม่มีวันเบื่อกันเลยทีเดียว

Princess Diaries ปล่อยภาค 2 ออกมาในปี 2004 และไม่มีทีท่าว่าจะสร้างภาคต่อ แต่ในวันนี้สาวกเจ้าหญิงอย่างพวกเราต้องเฮ เมื่อล่าสุดสื่อต่างประเทศได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าจะมีการสร้าง Princess Diaries ภาค 3 แล้ว!

ไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ ET ยืนยันว่า Princess Diaries 3 กำลังอยู่ในขั้นตอนการสร้างกับทางดิสนีย์

ก่อนหน้านี้สื่ออย่าง The Hollywood Reporter ออกมาเผยว่า Aadrita Mukerji กำลังเขียนสคริปต์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวต่อจากภาพยนตร์สองภาคแรก ไม่ใช่การรีบูตแต่อย่างใด

ด้วยความที่เป็นขั้นตอนเริ่มแรกและกำลังพัฒนาบทจึงยังไม่มีประกาศตัวนักแสดงออกมาอย่างเป็นทางการ ต้องรอดูต่อไปค่ะว่าภาคนี้จะได้ใครมาร่วมป่วนในพระราชวัง

ส่วนตัวแล้ว #เหมียวนานะ ขอให้ Anne Hathaway กลับมาอีกครั้งนะ เพราะก่อนหน้านี้เธอให้สัมภาษณ์ว่าอยากกลับมาเล่น Princess Diaries อีกครั้งถึงจะอายุมากแล้วก็เถอะ

ถ้าได้ Anne กลับมาเล่นอีกครั้งก็คงจะดีแหละเนอะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: etonline, hollywoodreporter

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...