ตูดแห่งแอตแลนติส Jason Momoa โชว์ผ้าเตี่ยวสุดที่รักกลางรายการ พอดีพรี่อยากอาบแดดให้ก้นบ้าง

Date:

นานทีปีหนเราจะได้เห็นท่อนล่างของคุณพี่ Jason Momoa แบบเต็มตาขนาดนี้ เมื่อล่าสุดพี่แกได้ทำการโชว์ผ้าเตี่ยวสุดที่รักกลางรายการ และมีของแถมเป็น “ก้นเนียนๆ” ของพี่แกอีกด้วย!

ก่อนหน้านี้หลายคนคงเห็นคลิปไวรัลของ Jason ที่ออกไปล่องเรือตกปลากับเพื่อนๆ และตัวเขาสวมผ้าเตี่ยวสีน้ำตาลบดบังท่อนล่างเอาไว้ ทำเอาหลายคนโฟกัสผิดจุดกันเป็นแถว

อ่านข่าว: https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/5817790491597025

ล่าสุด Jason ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการ Jimmy Kimmel Live เล่าว่าตัวเขากำลังเข้าถึงวัฒนธรรมฮาวายยุคเก่าก่อนที่มีการสวมไอ้เจ้าผ้าเตี่ยวนี้ในยุคนั้น

เนื่องจากคุณพี่ Jason กำลังจะมีผลงานสร้างและกำกับซีรีส์ Chief of War ที่ฉายบน Apple และเรื่องราวของซีรีส์เกี่ยวกับฮาวายในยุค 1780 ไปจนถึง 1790 เขาเผยว่า

“ผมใส่มันทุกวันเลยครับ ผมแค่อยากเตรียมพร้อมสำหรับบทบาท เข้าถึงตัวละคร และผมอยากอาบแดดตูดขาวๆ ของตัวเองด้วย”

บอกเลยว่า Jason เลิฟผ้าเตี่ยวตัวนี้มากกกกก เพราะดีไซน์มันมินิมอล (มินิของจริ๊งง) สวมใส่สบาย แถมยังได้รับลมเย็นๆ จากธรรมชาติไปอีก เขาเผยต่อว่า

“อันที่จริงผมไม่ชอบใส่เสื้อผ้าเลยด้วยซ้ำ ผมใส่อันนี้ทุกวันเลย ผมใส่มันตลอดเวลา”

พิธีกรจึงถามว่า “แล้วตอนนี้คุณใส่มันอยู่ไหม?”

Jason ตอบทันทีว่า “แน่นอน!” ก่อนที่จะเริ่มถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นจนเหลือผ้าเตี่ยวตัวเดียว หมุนตัวโชว์ และสั่นตูดไปหนึ่งกรุบ

หึ้ยยยยยยย เห็นก้นเนียนๆ ของคุณพี่ Jason แบบนี้แล้วรู้สึกจั๊กจี้หัวใจยังไงไม่รู้ แน่นอนว่าคลิปโชว์ก้นกลางรายการของเขาโด่งดังมากถึงขนาดที่รายการปล่อยออกมาแค่วันเดียวก็มียอดวิวพุ่งไปถึง 1.8 ล้านครั้งไปแล้ว

 

ชมคลิป: https://youtu.be/4nX3-M9lC7M?t=372

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...