หนุ่มนักดนตรีหน้าคล้าย Heath Ledger เวอร์ชั่นเมทัล คล้ายจนบางคนคิดว่าเป็นผี

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นคนที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับดาราคนดัง แต่รอบนี้แตกต่างตรงที่ดาราคนนั้นเสียชีวิตไปแล้ว และเขาคนนี้ทำให้คนเดินถนนคิดว่าเห็นผี…

ไม่นานมานี้หนุ่มวัย 30 ปี นามว่า Matthew Scar ได้ออกมากล่าวอ้างว่าเขาถูกผู้คนจ้องในที่สาธารณะอยู่บ่อยๆ เพราะเขามีใบหน้าคล้ายกับนักแสดงหนุ่มในตำนาน Heath Ledger

 

นี่คือ Heath Ledger

 

นี่คือ Matthew Scar

 

Matthew ถูกแฟนคลับตัวยงของ Heath Ledger เข้ามาคอมเมนต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลของตัวเองอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะบนโลก TikTok ที่ตอนนี้เขามีผู้ติดตามปาไปแล้วกว่า 70,000 คน

 

 

Matthew เป็นหนุ่มจากอิตาลีที่ตอนแรกชีวิตเขาก็ปกติแหละ จนอายุ 20 ปีได้ย้ายมาอยู่ออสเตรเลียที่เป็นบ้านเกิดของ Heath นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ใครหลายคนเริ่มทักและสังเกตว่าเขาหน้าเหมือนดาราหนุ่มในตำนานมาก

อย่างไรก็ตาม Matthew ไม่ได้กลายเป็นที่พูดถึงจากการที่หน้าคล้าย Heath อย่างเดียวนะ

เพราะตัวเขาเป็นนักดนตรีแนวเมทัลและมักจะอัดคลิปเล่นกีต้าร์แบบเดือดๆ ลง TikTok อยู่บ่อยๆ ทำให้มีฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบในดนตรีของเขามากพอสมควร

 

คลิปที่เขาเล่นดนตรี

 

บวกกับการที่เขามีใบหน้าที่คล้ายกับ Heath ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเข้าไปอีก แถมยังมีหลายๆ คนที่มองว่านี่มัน Heath Ledger เวอร์ชั่นเอ็ดดี้ จาก Stranger Thing ชัดๆ

ความหน้าคล้ายของ Matthew ทำให้บางครั้งมีผู้คนบางส่วนปักใจเชื่อว่าเขาคือ Heath ที่ยังไม่ตาย หรือบางคนคิดว่าพวกเขากำลังเห็นผีของ Heath ไปอี๊กกกก

ไม่เพียงแค่นั้นยังมีบางคนขอให้เขาลองแต่งตัวและเล่นเป็น Heath อีกด้วย

 

 

“มีหลายคนบอกผมว่าพวกเขาเลื่อนโซเชียลมาและต้องหยุด เพราะคิดว่ากำลังเห็นผีอยู่

ผมไม่ค่อยถูกทักว่าเป็นเขาในที่สาธารณะเท่าไรครับ เพราะเราต่างรู้ว่าเขาไม่ได้อยู่กับเรามานานแล้ว แต่ผมก็โดนคนจ้องบ่อยเหมือนกันตอนไปเดินในที่สาธารณะ

 

 

ผมมักจะโดนคอมเมนต์ เช่น ‘คุณเหมือน Heath Ledger มากกว่า Heath Ledger อีก’ และ ‘คุณจะบอกผมเหรอว่าคุณไม่ใช่เขา?’ ซึ่งมันค่อนข้างตลกเหมือนกันครับ”

 

 

แม้ว่าการแสดงจะไม่ใช่ทางของ Matthew เท่ากับการเล่นดนตรี แต่ก็ต้องยอมรับว่าใบหน้านี้สามารถหาเงินให้เขาได้เช่นเดียวกับฝีมือการเล่นกีต้าร์

โดยในเดือนธันวาคมนี้ Matthew กำลังจะได้เป็นแขกรับเชิญในภาพยนตร์ Fatal Addiction ที่ทีมงานต้องการให้เขาเล่นเป็น Heath

อย่างไรก็ตาม Matthew ไม่ได้มีหนังหรือซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพราะเขากำลังโฟกัสอยู่กับอาชีพนักดนตรีของเขาให้ประสบความสำเร็จและถึงฝั่งฝัน

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการเล่นกีต้าร์หรือใบหน้าของ Matthew ก็สามารถติดตามเขาได้ที่

Instagram: @matthew_scar

TikTok: @matthew_scar

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...