สาวเป็นมะเร็ง ต้องโกนผมทำคีโม มองแง่บวก ขอใช้โอกาสนี้คอสเพลย์ “ไซตามะ” คนแห่อวยพรล้นหลาม

Date:

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งมาโพสต์ ในห้อง r/OnePunchMan โดยตั้งหัวกระทู้ว่า “ฉันเป็นมะเร็ง ฉันเลยขอกระโดดเข้าหาโอกาสนี้ซะเลย”

ในกระทู้ก็มีภาพที่เธอคอสเพลย์เป็น “ไซตามะ” จากเรื่อง One Punch Man และรูปที่เธอนอนอยู่ในห้องผู้ป่วยโรงพยาบาล

แล้วเธอก็คอมเมนต์เล่าเรื่องราวเพิ่มเติมว่า เธอรักการคอสเพลย์แล้วปกติเธอจะมีผมยาวสลวย ทำให้ไม่สามารถสวมอุปกรณ์ที่ทำให้หัวล้านแบบแนบเนียนได้

พอเธอเป็นมะเร้ง ต้องโกนผมเพื่อตอนคีโม เธอจึงพอใช้โอกาสนี้คอสเพลย์เป็นไซตามะที่เธอชื่นชอบมันเสียเลย พร้อมระบุว่าในรูปยังไม่ได้ใส่ผ้าคลุม เพราะยังทำชุดไม่เสร็จดีกำลังเทสชุดอยู่

ทั้งนี้เธอได้บอกว่าหลังผ่านการทำคีโมมาหนึ่งเดือน เธอมีคิวจะเข้าผ่าตัดในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ และหลังจากผ่าตัดเสร็จ เธอก็จะหายจากการเป็นมะเร็ง!

เธอได้สัญญาด้วยว่า รูปคอสเพลย์ที่คุณภาพดีกว่านี้จะตามมาทีหลังในเดือนต่อๆ ไป และหวังว่าทุกคนจะชอบการคอสเพลย์ของเธอ

ต่อมากระทู้ดังกล่าวก็ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา ที่ปัจจุบันมีคนแห่กดอัปโหวตให้กระทู้สูงทะลุ 80,000 ครั้ง และมีคอมเมนต์หลั่งไหลมากว่า 1,800 คอมเมนต์
 
โดยเหล่าชาวเน็ตได้อวยพรให้เจ้าของกระทู้หายจากโรคร้ายไวๆ นั่นเองครับ

 

 

ที่มา :

https://www.reddit.com/r/OnePunchMan/comments/vr2esu/i_have_cancer_so_i_jumped_on_the_opportunity_%E3%83%84/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...