สาวเป็นมะเร็ง ต้องโกนผมทำคีโม มองแง่บวก ขอใช้โอกาสนี้คอสเพลย์ “ไซตามะ” คนแห่อวยพรล้นหลาม

Date:

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งมาโพสต์ ในห้อง r/OnePunchMan โดยตั้งหัวกระทู้ว่า “ฉันเป็นมะเร็ง ฉันเลยขอกระโดดเข้าหาโอกาสนี้ซะเลย”

ในกระทู้ก็มีภาพที่เธอคอสเพลย์เป็น “ไซตามะ” จากเรื่อง One Punch Man และรูปที่เธอนอนอยู่ในห้องผู้ป่วยโรงพยาบาล

แล้วเธอก็คอมเมนต์เล่าเรื่องราวเพิ่มเติมว่า เธอรักการคอสเพลย์แล้วปกติเธอจะมีผมยาวสลวย ทำให้ไม่สามารถสวมอุปกรณ์ที่ทำให้หัวล้านแบบแนบเนียนได้

พอเธอเป็นมะเร้ง ต้องโกนผมเพื่อตอนคีโม เธอจึงพอใช้โอกาสนี้คอสเพลย์เป็นไซตามะที่เธอชื่นชอบมันเสียเลย พร้อมระบุว่าในรูปยังไม่ได้ใส่ผ้าคลุม เพราะยังทำชุดไม่เสร็จดีกำลังเทสชุดอยู่

ทั้งนี้เธอได้บอกว่าหลังผ่านการทำคีโมมาหนึ่งเดือน เธอมีคิวจะเข้าผ่าตัดในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ และหลังจากผ่าตัดเสร็จ เธอก็จะหายจากการเป็นมะเร็ง!

เธอได้สัญญาด้วยว่า รูปคอสเพลย์ที่คุณภาพดีกว่านี้จะตามมาทีหลังในเดือนต่อๆ ไป และหวังว่าทุกคนจะชอบการคอสเพลย์ของเธอ

ต่อมากระทู้ดังกล่าวก็ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา ที่ปัจจุบันมีคนแห่กดอัปโหวตให้กระทู้สูงทะลุ 80,000 ครั้ง และมีคอมเมนต์หลั่งไหลมากว่า 1,800 คอมเมนต์
 
โดยเหล่าชาวเน็ตได้อวยพรให้เจ้าของกระทู้หายจากโรคร้ายไวๆ นั่นเองครับ

 

 

ที่มา :

https://www.reddit.com/r/OnePunchMan/comments/vr2esu/i_have_cancer_so_i_jumped_on_the_opportunity_%E3%83%84/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...