นางแบบญี่ปุ่น คอสนางเอกเรื่อง “เธอผู้เป็นอันตรายต่อใจผม” งานดี+เหมือนจนผู้วาดยังแชร์

Date:

ท่ามกลางกระแสการเมืองไทยที่ร้อนระอุวันนี้ มาพักความเครียดชมสิ่งที่น่าสนใจกันครับ…

ล่าสุด “อูมิจัง – อูมิ ชิโนโนเมะ” นางแบบกราเวียร์ชื่อดังของญี่ปุ่น ที่โด่งดังอย่างมากจากการทำคลิปยูทูบต่อกันดั้ม ได้ลงคลิปคอสเพลย์บนช่องยูทูบของเธอครับ

โดยหัวข้อคลิปนั้นได้บอกว่า เธอได้เจอคาแรกเตอร์ที่เหมือนกับตัวเองแล้ว

ตัวละครที่ว่าคือ “ยามาดะ อันนะ” นางเอกจากเรื่อง “เธอผู้เป็นอันตรายต่อใจผม” ที่ในเรื่องเป็นสาวสวย น่ารัก หุ่นดี และมีงานเป็นนางแบบโดยที่อายุเพียงแค่ 13 ปี

ด้วยผลงานการคอสที่ทั้งดีและทั้งเหมือน ทำให้อาจารย์โนริโอะ ซากุไร เจ้าของผลงานเรื่องเธอผู้เป็นอันตรายต่อใจผม ได้แชร์ภาพและวิดีโอของอูมิจังด้วย

ตอนนี้คลิปของอูมิจังก็เป็นกระแสดังขึ้นมาอย่างแรงเลยด้วย ซึ่งคลิปของอูมิจังจะดีแค่ไหนเดี๋ยวแปะไว้ให้ได้ชมกันที่คอมเมนต์จ้า

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...