จากนิยาย สู่มันฮวา สู่อนิเมะ! Solo Leveling ปล่อยตัวอย่างที่ 2 พร้อมระเบิดความมันส์ ปี 2024

Date:

ถือว่าเป็นหนึ่งในนิยายและมันฮวา (การ์ตูนเกาหลี) ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก สำหรับเรื่อง “Solo Leveling” ซึ่งกระแสอันร้อนแรงก็ส่งผลให้มันถูกนำมาทำเป็นอนิเมะด้วย!

โดยล่าสุดทาง Crunchyroll แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งสายอนิเมะชื่อดัง ก็ได้ปล่อยตัวอย่างที่ 2 ของ Solo Leveling ฉบับอนิเมะมาให้ชมกันแล้วเมื่อวานนี้ (4 กรกฎาคม 2023)

ในตัวอย่างที่ 2 นั้น เราจะได้เห็นตัวละครหลักหลายๆ ตัวในเรื่อง รวมไปถึงรายชื่อของเหล่านักพากย์ชาวญี่ปุ่น (คือนิยายกับการ์ตูนดั้งเดิมมาจากเกาหลี แต่ถูกดัดแปลงมาเป็นอนิเมะฉบับญี่ปุ่น)

นอกจากนี้ยังเผยให้เห็น “ซองจินอู” ตัวเอกของเรื่องในช่วงแรกเริ่ม และความพยายามในการก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ ซึ่งลายเส้นในอนิเมะก็ถือว่าใกล้เคียงกับมันฮวาต้นฉบับเอามากๆ เลยล่ะนะ

พูดไปอาจจะไม่เห็นภาพ งั้นเพื่อนๆ ลองไปชมคลิปตัวอย่างกันเอาเองเลยดีกว่า

 

ตัวอย่างแรก

 

ตัวอย่างที่ 2

 

เบื้องต้นมีกำหนดฉายในปี 2024 (หลังจากเลื่อนออกไปจากเดิมที่จะฉายในปีนี้) บนแพลตฟอร์ม Crunchyroll ส่วนจะมีแปลซับไทยลงแพลตฟอร์มอื่นๆ ไหมนั้น คงต้องรอประกาศกันต่อไป

ปล. ส่วนใครที่อยากอ่านเวอร์ชั่นการ์ตูนมันฮวา ในบ้านเรามีแบบรวมเล่มแปลไทยวางขายด้วยนะ ถือลิขสิทธิ์โดย Phoenix Next

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...