NHK เตรียมปล่อยสารคดี การสร้างอนิเมะ ‘ผ่าภิภพไททัน’ เผยให้เห็น ใต้ตาสุดคล้ำของผู้กำกับ…

Date:

Attack on Titan ภาคใหม่ The Final Season Part 3 กำลังจะกลับมาฉายในวันที่ 4 มีนาคมที่จะถึงนี้แล้วครับ

ซึ่งก่อนที่อนิเมะภาคใหม่จะมานั้น ทางช่อง NHK ก็เตรียมจะปล่อยสารคดีการสร้างออกมาให้ชมที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ด้วย

และล่าสุดเมื่อวานนี้ (19 กุมภาพันธ์) ทาง NHK ได้ปล่อยตัวอย่างของสารคดีออกมาให้ดูด้วย ซึ่งทำให้เราได้เห็นการวาดเฟรมเอนิเมชั่นจากผู้กำกับของเรื่อง คุณฮายาชิ ยุยชิโร่

แต่สิ่งที่หลายคนสังเกตเห็นในสารคดีไม่ใช่มีแค่การทำงานเท่านั้น แต่รวมถึงใต้ตาของผู้กำกับด้วย เพราะมันทั้งคล้ำและปูดเหมือนคนที่อดนอนมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว…

ก็เป็นอะไรที่ทั้ง “น่ายกย่อง” และ “น่าสงสาร” ในเวลาเดียวเลยก็ว่าได้ครับ…

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/nhk_100CAM/status/1627088071845097473

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...