สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

Date:

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส

จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า “จีจี้” และพาไปรักษาโรงพยาบาลสัตว์แห่งหนึ่ง ซึ่งทางคุณหมอก็ได้ช่วยเต็มที่

 

 

คุณหมอช่วยเต็มที่ เย็บแผลให้สวยเลย

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น ส่วนใหญ่ก็ชื่นชมในความรักสัตว์ของเธอ บ้างก็ถามว่านี่คือสัตว์เลี้ยงตัวใหม่รึเปล่า? ซึ่งทางเจ้าของโพสต์ก็บอกว่าเธอช่วยมันเอาไว้เพราะเผลอไปเหยียบมันเข้า

 

 

เสร็จแล้วก็กลับไปพักฟื้น

 

อย่างไรก็ตามหลังจากผ่านไป 2 วัน ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวได้ออกมาอัปเดตอาการของน้องจีจี้ แต่ทว่ากลับกลายเป็นเรื่องเศร้า เมื่อน้องจีจี้ไม่สามารถทนพิษบาดแผลได้และจากโลกนี้ไปอย่างสงบแล้ว

“จี้ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ตอนแรกนึกว่าจี้นอนหลับสบาย แต่จี้ขิตไปเเล้ว ripนะจีจี้ ถึงเป็นช่วงเวลาสั้นๆมันก้อมีความสุข ชาติหน้าเกิดเป็นจระเข้นะจี้ วันนี้เสียใจ จีจี้ตายไม่ทำงานได้มะ” 

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...