น้องบีเกิ้ลหายจากบ้าน ทำเจ้าของห่วงแทบแย่ สุดท้ายถึงบ้านปลอดภัย แถมได้รางวัลมาด้วย 

Date:

น้องหมาบีเกิ้ลหายตัวออกจากบ้านไปหลายวัน ทำเจ้าของตามหาวุ่น แต่สุดท้ายกลับบ้านอย่างปลอดภัย พร้อมรางวัลจากงานประกวดสุนัขกู้ภัย

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับ Peter และ Paula Closier คู่รักชาวอังกฤษรายหนึ่ง เมื่อจู่ๆ เจ้า Bonnie สุนัขพันธ์ุบีเกิ้ลแสนรักที่เลี้ยงไว้ก็หายตัวไปอย่างไรร่องรอย

ตามรายงานข่าวบอกว่า เจ้า Bonnie หายไปจากบ้านช่วงสายของวันเสาร์ และหลังจากที่เจ้าของรู้ว่ามันหายตัวไปก็ออกตามหาอย่างหนัก ทั้งโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยงานต่างๆ เพื่อตามหามัน

 

 

Peter เล่าวว่าตอนที่ Bonnie หายตัวไปเขาเป็นกังวลใจมาก แต่สุดท้ายมันก็กลับมาบ้านได้อย่างปลอดภัย แถมยังมีรางวัลจากการประกวดสุนัขติดคอกลับมาด้วย

เรื่องราวสุดงงนี้เกิดขึ้นได้ก็เพราะว่า หลังจากที่ออกจากบ้าน เจ้า Bonnie ก็เดินหลังไปตามถนนเรื่อยๆ จนเจอกับ John Wilmer ชายหนุ่มแปลกหน้าคนหนึ่ง

 

 

โชคดีของเจ้า Bonnie ที่ John เป็นคนรักสัตว์ เขาถ่ายรูปของมันและพยายามประกาศตามหาเจ้าของ และอีกหลายวันต่อมา John ก็พบว่าสุนัขตัวนี้มีเจ้าของคือครอบครัว Peter

เมื่อได้เจอกับเจ้าของสุนัข ประกอบกับตอนนั้นมีงานประกวดสุนัขกู้ภัยพอดี John เห็นว่าเจ้า Bonnie น่าจะพอเข้าร่วมได้เลยขออนุญาตเจ้าของพามันเข้าประกวด

 

 

ผลการประกวดจบลงที่เจ้า Bonnie สามารถคว้าอันดับที่ 3 มาครองได้ จากนั้น John จึงส่งมันกลับ

แม้ว่าเจ้า Bonnie จะออกจากบ้านไปหลายวันจนหลายคนเป็นห่วง แต่สุดท้ายมันก็กลับบ้านได้อย่างปลอดภัย พร้อมรางวัลปลอบใจเจ้านาย แต่ก็ไม่รู้ว่าแบบนี้จะพอชดเชยความผิดได้รึเปล่านะเจ้า Bonnie …

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...