น้องบีเกิ้ลหายจากบ้าน ทำเจ้าของห่วงแทบแย่ สุดท้ายถึงบ้านปลอดภัย แถมได้รางวัลมาด้วย 

Date:

น้องหมาบีเกิ้ลหายตัวออกจากบ้านไปหลายวัน ทำเจ้าของตามหาวุ่น แต่สุดท้ายกลับบ้านอย่างปลอดภัย พร้อมรางวัลจากงานประกวดสุนัขกู้ภัย

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับ Peter และ Paula Closier คู่รักชาวอังกฤษรายหนึ่ง เมื่อจู่ๆ เจ้า Bonnie สุนัขพันธ์ุบีเกิ้ลแสนรักที่เลี้ยงไว้ก็หายตัวไปอย่างไรร่องรอย

ตามรายงานข่าวบอกว่า เจ้า Bonnie หายไปจากบ้านช่วงสายของวันเสาร์ และหลังจากที่เจ้าของรู้ว่ามันหายตัวไปก็ออกตามหาอย่างหนัก ทั้งโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยงานต่างๆ เพื่อตามหามัน

 

 

Peter เล่าวว่าตอนที่ Bonnie หายตัวไปเขาเป็นกังวลใจมาก แต่สุดท้ายมันก็กลับมาบ้านได้อย่างปลอดภัย แถมยังมีรางวัลจากการประกวดสุนัขติดคอกลับมาด้วย

เรื่องราวสุดงงนี้เกิดขึ้นได้ก็เพราะว่า หลังจากที่ออกจากบ้าน เจ้า Bonnie ก็เดินหลังไปตามถนนเรื่อยๆ จนเจอกับ John Wilmer ชายหนุ่มแปลกหน้าคนหนึ่ง

 

 

โชคดีของเจ้า Bonnie ที่ John เป็นคนรักสัตว์ เขาถ่ายรูปของมันและพยายามประกาศตามหาเจ้าของ และอีกหลายวันต่อมา John ก็พบว่าสุนัขตัวนี้มีเจ้าของคือครอบครัว Peter

เมื่อได้เจอกับเจ้าของสุนัข ประกอบกับตอนนั้นมีงานประกวดสุนัขกู้ภัยพอดี John เห็นว่าเจ้า Bonnie น่าจะพอเข้าร่วมได้เลยขออนุญาตเจ้าของพามันเข้าประกวด

 

 

ผลการประกวดจบลงที่เจ้า Bonnie สามารถคว้าอันดับที่ 3 มาครองได้ จากนั้น John จึงส่งมันกลับ

แม้ว่าเจ้า Bonnie จะออกจากบ้านไปหลายวันจนหลายคนเป็นห่วง แต่สุดท้ายมันก็กลับบ้านได้อย่างปลอดภัย พร้อมรางวัลปลอบใจเจ้านาย แต่ก็ไม่รู้ว่าแบบนี้จะพอชดเชยความผิดได้รึเปล่านะเจ้า Bonnie …

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...