พบกับ “Richie” เมนคูนหน้าแปลก ขนขาว-หน้าดำ โดดเด่นจนตกทาสแมวได้เกือบทั่วโลก

Date:

ทุกวันนี้มีคอนเทนต์แมวมากมายบนโลกโซเชียล และพวกมันก็มักจะได้รับความนิยมจนเป็นไวรัลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะพวกมันน่ารักเกินกว่าเราจะห้ามใจไม่ให้หลงรักได้

อย่างไรก็ตาม แมวที่มีหน้าแปลกๆ ก็สามารถเอาชนะใจได้เราได้เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น Richie เมนคูณหน้าดำ ผู้มีคนติดตามในอินสตาแกรมเกือบแสนคน

 

 

เดิมทีเมนคูนเป็นแมวที่มีความโดดเด่นอยู่แล้ว แต่ทว่า Richie กลับมีความพิเศษมากกว่าแมวตัวไหนๆ เพราะมันเหมือนสวมเสื้อโค้ทขนสัตว์ตลอดเวลา ทั้งๆ ที่นั่นคือธรรมชาติที่ติดตัวมันมาแต่กำเนิด

 

 

เจ้าของของ Richie บอกว่า น้องเกิดเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2020 ซึ่งหลังจากเธอแชร์รูปของมันในโซเชียลเพียงไม่นาน มันก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

 

นี่คือ Richie ในวัยแรกเกิด

 

ตอนเด็กๆ ขนของ Richie เป็นสีเทาเข้มทั้งตัว ก่อนที่จะค่อยๆ อ่อนลงเมื่อโตขึ้น แต่เจ้าของก็ไม่คาดคิดว่า สุดท้ายแล้วขนของมันกลายเป็นสีขาวเกือบทั้งตัว

 

 

ในขณะที่ขนลำตัวกลายเป็นสีขาว ทว่าหน้าของ Richie จากสีเทาเข้ม กลับกลายเป็นสีดำ เพราะแบบนี้ เมื่อน้องโตเต็มวัยแล้ว น้องจึงกลายเป็นเมนคูนที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

นอกจากรูปลักษณ์ที่โดดเด่นแล้ว Richie ยังเป็นแมวที่มอบความสุขให้ครอบครัวเสมอ น้องมีนิสัยเป็นมิตรและเข้าถึงง่าย โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม @richie_the_mainecoon_ และติ๊กต๊อก @richiethemainecoon

 

 

เจอตอนกลางคืน ต้องมีสะดุ้งบ้างแหละ

 

หล่อไม่มากหรอ แต่หน้าตาแบบนี้มีตัวเดียวในโลก

.

 

หน้าเข้มไปงั้นแหละ จริงๆ อ่อนโยน

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...