พบกับ “Richie” เมนคูนหน้าแปลก ขนขาว-หน้าดำ โดดเด่นจนตกทาสแมวได้เกือบทั่วโลก

Date:

ทุกวันนี้มีคอนเทนต์แมวมากมายบนโลกโซเชียล และพวกมันก็มักจะได้รับความนิยมจนเป็นไวรัลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะพวกมันน่ารักเกินกว่าเราจะห้ามใจไม่ให้หลงรักได้

อย่างไรก็ตาม แมวที่มีหน้าแปลกๆ ก็สามารถเอาชนะใจได้เราได้เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น Richie เมนคูณหน้าดำ ผู้มีคนติดตามในอินสตาแกรมเกือบแสนคน

 

 

เดิมทีเมนคูนเป็นแมวที่มีความโดดเด่นอยู่แล้ว แต่ทว่า Richie กลับมีความพิเศษมากกว่าแมวตัวไหนๆ เพราะมันเหมือนสวมเสื้อโค้ทขนสัตว์ตลอดเวลา ทั้งๆ ที่นั่นคือธรรมชาติที่ติดตัวมันมาแต่กำเนิด

 

 

เจ้าของของ Richie บอกว่า น้องเกิดเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2020 ซึ่งหลังจากเธอแชร์รูปของมันในโซเชียลเพียงไม่นาน มันก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

 

นี่คือ Richie ในวัยแรกเกิด

 

ตอนเด็กๆ ขนของ Richie เป็นสีเทาเข้มทั้งตัว ก่อนที่จะค่อยๆ อ่อนลงเมื่อโตขึ้น แต่เจ้าของก็ไม่คาดคิดว่า สุดท้ายแล้วขนของมันกลายเป็นสีขาวเกือบทั้งตัว

 

 

ในขณะที่ขนลำตัวกลายเป็นสีขาว ทว่าหน้าของ Richie จากสีเทาเข้ม กลับกลายเป็นสีดำ เพราะแบบนี้ เมื่อน้องโตเต็มวัยแล้ว น้องจึงกลายเป็นเมนคูนที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

นอกจากรูปลักษณ์ที่โดดเด่นแล้ว Richie ยังเป็นแมวที่มอบความสุขให้ครอบครัวเสมอ น้องมีนิสัยเป็นมิตรและเข้าถึงง่าย โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม @richie_the_mainecoon_ และติ๊กต๊อก @richiethemainecoon

 

 

เจอตอนกลางคืน ต้องมีสะดุ้งบ้างแหละ

 

หล่อไม่มากหรอ แต่หน้าตาแบบนี้มีตัวเดียวในโลก

.

 

หน้าเข้มไปงั้นแหละ จริงๆ อ่อนโยน

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...