แมวยกพวกล้อม “ตุ๊กแก” หวังตบให้หน้าทิ่ม แต่พี่เค้าหนังเหนียว 3 ตัวก็เอาไม่อยู่

Date:

ลำพังแค่แมวเห็นจิ้งจกก็อยากปะทะแล้ว แล้วคิดว่าดูว่าถ้าแมวเห็นตุ๊กแก เลือดนักสู้ของพวกมันจะพลุกพล่านมากแค่ไหน อื้อหืออ ไม่อยากจะคิดเลย แต่จะสู้ได้มั้ยก็อีกเรื่องนะ

ผู้ใช้ TikTok @sumeenanp ได้โพสต์คลิปแมวปะทะตุ๊กแก แต่งานนี้ดูเหมือนแมวจะได้เปรียบ เพราะมันเล่นยกพวกไปถึง 3 ตัว ในขณะที่ฝั่งตุ๊กแก ฉายเดี่ยว

 

 

นี่เป็นเหตุการณ์ที่ตุ๊กแกบุกมาที่บ้านของแมว ซึ่งมีอยู่ด้วยกันถึง 3 ตัว ทันทีที่แมวเห็นผู้บุกรุก พวกมันก็ไม่นิ่งเฉย ขนพวกออกไปหาตุ๊กแกอย่างมั่นใจ กะบวกเต็มที่

ทว่าแม้ตุ๊กแกจะฉายเดี่ยว ไม่มีพวกพ้อง มันกลับไม่คิดหนี แต่เผชิญหน้ากับแก๊งแมวอย่างกล้าหาญ เมื่อแมวส้มตัวหัวโจก ทำท่าจะตบตุ๊กแกก็ขู่กลับ จนเจ้าเหมียวต้องรีบชักมือกลับ

 

 

แก๊งแมวมากัน 3 ตัวก็จริง แต่ตัวปะทะมีแค่ตัวเดียว คือ แมวส้ม ส่วนอีก 2 ตัว เป็นกองเชียร์ จึงไม่ต่างอะไรกับการสู้แบบตัวต่อตัว

 

ชมคลิป แมว vs ตุ๊กแก

@sumeenanp

แมวแพ้ 555

♬ เสียงต้นฉบับ – เฮียป่อง ไทบ้าน – เฮียป่อง ไทบ้าน

ชมคลิป tiktok

 

บทสรุปของศึกครั้งนี้ เจ้าของโพสต์และทาสแมวทั้ง 3 ตัว เฉลยว่า แมวแพ้ โดยแก๊งแมวถอยทัพเข้าบ้าน ส่วนตุ๊กแกยังคงเกาะอยู่ที่เดิม จนเจ้าของบ้านต้องรวบรวมความกล้าไล่มันไป

 

 

เกาะแน่นเหลือเกิน ไล่ยังไงก็ไม่ไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...