คุณแม่ตกใจ!! เห็นเจ้าเหมียวท้องโตผิดปกติ นึกว่ามันกลืนลูกสาวเข้าไป… อ๋อ แค่อ้วน

Date:

หลายคนเลี้ยงแมวไม่ได้แมว เพราะแมวบางตัวยิ่งโต ยิ่งกลายพันธุ์ เป็นหมาบ้าง หมูบ้าง หมีบ้าง… เช่นเดียวกับหมีส้มวัย 12 ขวบตัวนี้ (ไม่ได้เขียนผิดนะ นางเป็นหมีส้มจริงๆ )

หมีส้มตัวนี้มีชื่อว่า Q Mian มันเข้ามาอยู่กับครอบครัวของ Eileen Kao ตั้งแต่อายุ 2 เดือน ซึ่งตอนนั้นเธอยังไม่ได้แต่งงาน กระทั่งปัจจุบันนี้เจ้าเหมียวอายุเกือบ 13 ปีแล้ว

 

 

Eileen บอกว่า “Q Mian อยู่กับฉันมานานมาก ตั้งแต่สมัยฉันเป็นสาวโสด แต่งงาน และจนถึงตอนนี้ ฉันมีลูกสาวแล้ว 2 คน” 

Q Mian เป็นแมวที่อ่อนโยนมาก แม้อายุเกือบ 13 ปีแล้ว แต่มันยังชอบทำตัวเหมือนเด็กๆ ทั้งขี้เล่น และซุกซนในบางครั้ง ขณะเดียวกันมันเป็นทั้งเพื่อนและพี่ให้กับน้องๆ ทั้ง 2 คน ซึ่งเด็กๆ เองก็มันจะเรียกมันว่า พี่เมี่ยน 

 

 

อย่างไรก็ตาม Q Mian มีข้อเสียอยู่อย่างหนึ่ง คือ นางกินเก่งมาก และไม่ชอบขยับตัวเยอะ วันๆ เอาแต่นอน ส่งผลให้นางกลายเป็นแมวอ้วนอย่างที่เห็น (แม่เรียกนางว่าหมีส้ม)

มีอยู่วันหนึ่งคุณแม่เห็น Q Mian นั่งเล่นกับลูกสาวคนเล็ก Yuan Yuan วัย 1 ขวบ โดยนั่งหันหลังให้แม่ และเหมือนพวกเขากำลังคุยอะไรกันสักอย่าง ส่วนน้องสาวก็ลูบหลังพี่เมี่ยนเบาๆ

 

 

แต่สิ่งที่สะดุดตาคุณแม่คือ Q Mian ตัวใหญ่มาก (อ้วนนั่นแหละ) ใหญ่กว่าน้องสาววัย 1 ขวบซะอีก นี่ถ้าน้องไม่นั่งอยู่ตรงนั้น แม่คงคิดว่ามันกลืนน้องสาวเข้าไปแล้ว

รูปดังกล่าวนี้ถ่ายเมื่อ 3 ปีก่อน ส่วนตอนนี้ Yuan Yuan โตทันพี่เมี่ยนแล้ว แต่ความอ้วนนั้น สู้พี่ไม่ได้ติดเลย

 

ที่อ้วนเพราะอยากให้น้องกอดได้เต็มไม้เต็มมือ

 

Eileen บอกว่า “แม้จะมีลูกแล้ว แต่ฉันกับครอบครัวก็ยังคงรักและสนใจ Q Mian ไม่เคยเปลี่ยน มันเปรียบเสมือนลูกคนแรกของฉัน ดังนั้น เวลามันร้องขออะไร ฉันมักจะสนองมันทุกอย่าง” 

 

รับบทพี่เลี้ยงของน้อง

 

Q Mian อาจจะอ้วนจนน่าเป็นห่วง แต่ Eileen บอกว่ามันมีสุขภาพแข็งแรงดี และการที่มันตัวใหญ่ๆ ก็ทำให้น้องๆ กอดมันได้เต็มไม้เต็มมือ และน้องๆ ก็รู้สึกปลอดภัยที่มันอยู่ใกล้ๆ

 

แก้มอ้วนๆ แบบนี้ น้องชอบ

 

เลี้ยงแมวส้ม แต่ได้หมีส้ม

 

แทบจะไม่ใช่แมวแล้วอะ

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เมียซื้อโฆษณาหนังสือพิมพ์ บอกให้ทุกคนรู้ ว่าผัวนอกใจ แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตผัวอีก!!

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังเป็นกระแสไวรัลในออสเตรเลีย เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหนึ่ง ลงโฆษณาด่าสามีที่นอกใจภรรยา หนังสือพิมพ์ Mackay & Whitsunday Life ถูกติดต่อซื้อโฆษณา 1...

ก็สีแดงมันเด่น!! ผลเก็บข้อมูลพบ นกมักขี้ใส่ “รถสีแดง” มากกว่าสีอื่น ส่วน “รถสีเขียว” โดนน้อยที่สุด

เชื่อว่าไม่ว่าใครก็คงจะเคยมีประสบการณ์ถูก "นกขี้ใส่รถ" กันมาบ้าง แต่สำหรับบางคนเราก็อาจจะเจอประสบการณ์นี้ปล่อยกว่าคนอื่นๆ จนต้องตั้งคำถามเลยว่าทำไมกันนกถึงชอบขี้ใส่นกของเราเหลือเกิน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องพบเรื่องเช่นนี้ มันก็การลองตรวจสีรถของตัวเองดูก็อาจจะเป็นอีกหนทางที่น่าสนใจเลย นั่นเพราะอ้างอิงจากบริษัทประดับยนต์ของอังกฤษอย่าง "Halfords" ดูเหมือนว่านก จะชอบขี้ใส่...

นักวิทย์ชี้ เรากำลังเข้าสู่ “ฤดูพายุสุริยะ” ดวงอาทิตย์จะ ปล่อยพลังงานมากขึ้น อาจทำ ดาวเทียม / อินเทอร์เน็ต พังได้

สำหรับโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน ปัญหาจากนอกโลกอย่าง "พายุสุริยะ" ได้กลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะปรากฏการณ์จากดวงอาทิตย์เช่นนี้ อาจส่งผลกระทบอุปกรณ์สื่อสารหลายชนิดได้เลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เมื่อล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์จากสมาคมมหาสมุทรและบรรยากาศแห่งชาติ (NOAA)...

ผลวิจัยใหม่ชี้ “เด็กรุ่นใหม่” กำลัง ใช้งาน Facebook น้อยลง ยอดตกจาก 71% เหลือแค่ 32%

เมื่อเรากล่าวถึงเด็กๆ ช่วงอายุ 13-17 หลายคนก็คงทราบกันว่าเด็กกลุ่มดังกล่าวก็กลุ่มที่มีอัตราการใช้งานอินเทอร์เน็ตสูง และน่าจะเป็นอีกกลุ่มเป้าหมายสำคัญที่โซเชียลมีเดียพยายามจะเข้าถึง ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวร้ายอีกข่าวหนึ่งของบริษัท Meta เลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักวิจัยพิว (Pew...