“น้องหมา” ดีใจที่ได้รับการช่วยเหลือ จึงขอบคุณทุกคนด้วย “ท่านั่งสุดน่ารัก”

Date:

พบกับ Mayah น้องหมาผู้น่ารักจากศูนย์พักพิงในจอร์เจีย มันมีความสามารถพิเศษที่ซ่อนอยู่ นั่นก็คือ การนั่งก้นติดพื้นและใช้เท้าหน้าทั้ง 2 ข้างกวักมือทักทายทุกคนที่เจอ

ดูท่านั่งของมันสิ ไม่มีใครสอนนะ แต่นางคิดค้นด้วยตัวเอง

 

 

ก่อนหน้านี้ Mayah ได้รับการช่วยเหลือระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับยาเสพติดในบ้านหลังหนึ่ง จากนั้นมันก็ถูกส่งไปอยู่ในการดูแลของศูนย์พักพิงสัตว์ LifeLine Animal Project

 

 

หลังจากที่เข้ามาอยู่ในศูนย์ Mayah เอาชนะใจผู้ดูแลทุกคนด้วยบุคลิกที่น่ารักของมัน และพวกเขายิ่งตกหลุมรักมันเป็นสองเท่าเมื่อสังเกตเห็นความสามารถพิเศษของมันในการเรียกร้องความสนใจ

 

 

Kaitlyn Garrett หนึ่งในคนที่ทำงานที่ศูนย์บอกว่า “เราทึ่งมากเมื่อเห็นความสามารถพิเศษของมัน เราทุกคนตกหลุมรักท่านั่งของมัน”

 

 

ลองดูความสามารถพิเศษของ Mayah จากคลิปด้านล่างนี่สิ จะไม่ให้ตกหลุมรักได้ไง

 

หลังจากที่คลิปของ Mayah ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากตกหลุมรักมัน ไม่เพียงเท่านั้น ยังทำให้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับชีวิตของมันด้วย…

 

 

ความเปลี่ยนแปลงที่ว่านั้นก็คือ มีคนใจดีคนหนึ่งตัดสินใจมอบบ้านหลังสุดท้ายให้ Mayah และมุ่งมั่นที่จะทำให้อนาคตของมันมีแต่ความสดใส เพราะนั่นคือสิ่งที่มันสมควรได้รับ

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...