“น้องหมา” ดีใจที่ได้รับการช่วยเหลือ จึงขอบคุณทุกคนด้วย “ท่านั่งสุดน่ารัก”

Date:

พบกับ Mayah น้องหมาผู้น่ารักจากศูนย์พักพิงในจอร์เจีย มันมีความสามารถพิเศษที่ซ่อนอยู่ นั่นก็คือ การนั่งก้นติดพื้นและใช้เท้าหน้าทั้ง 2 ข้างกวักมือทักทายทุกคนที่เจอ

ดูท่านั่งของมันสิ ไม่มีใครสอนนะ แต่นางคิดค้นด้วยตัวเอง

 

 

ก่อนหน้านี้ Mayah ได้รับการช่วยเหลือระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับยาเสพติดในบ้านหลังหนึ่ง จากนั้นมันก็ถูกส่งไปอยู่ในการดูแลของศูนย์พักพิงสัตว์ LifeLine Animal Project

 

 

หลังจากที่เข้ามาอยู่ในศูนย์ Mayah เอาชนะใจผู้ดูแลทุกคนด้วยบุคลิกที่น่ารักของมัน และพวกเขายิ่งตกหลุมรักมันเป็นสองเท่าเมื่อสังเกตเห็นความสามารถพิเศษของมันในการเรียกร้องความสนใจ

 

 

Kaitlyn Garrett หนึ่งในคนที่ทำงานที่ศูนย์บอกว่า “เราทึ่งมากเมื่อเห็นความสามารถพิเศษของมัน เราทุกคนตกหลุมรักท่านั่งของมัน”

 

 

ลองดูความสามารถพิเศษของ Mayah จากคลิปด้านล่างนี่สิ จะไม่ให้ตกหลุมรักได้ไง

 

หลังจากที่คลิปของ Mayah ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากตกหลุมรักมัน ไม่เพียงเท่านั้น ยังทำให้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับชีวิตของมันด้วย…

 

 

ความเปลี่ยนแปลงที่ว่านั้นก็คือ มีคนใจดีคนหนึ่งตัดสินใจมอบบ้านหลังสุดท้ายให้ Mayah และมุ่งมั่นที่จะทำให้อนาคตของมันมีแต่ความสดใส เพราะนั่นคือสิ่งที่มันสมควรได้รับ

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...