พบกับ “เฟนดิ” แมวหนุ่มหน้าตี๋ผู้มีนิสัยว่านอนสอนง่าย แต่คึกคักตอนคนจะนอน…

Date:

ทุกวันนี้มีแมวเข้ามาผ่านหูผ่านตาเยอะเหลือเกิน ทั้งในรูปแบบของการเจอตัวเป็นๆ และการเจอในโลกออนไลน์ ซึ่งบางตัวมาพร้อมความโดดเด่นจนละสายตาไม่ได้

อย่างเช่นน้องแมวที่ชื่อ เฟนดิ ตัวนี้ ครั้งแรกที่ #เหมียวขี้ส่อง เห็นคือ เฮ้ย!! น้อนเป็นใครอะ? มาจากไหน? ด้วยความที่อยากรู้จักน้องมาก จึงได้ไล่หาโซเชียลมีเดียของน้อง และในที่สุดก็เจอจนได้

 

 

หลังจากได้พูดกับทาสของน้องก็ได้ทราบมาว่า น้องชื่อเฟนดิ เป็นแมวพันธุ์สก็อตติชหูตั้ง ปัจจุบันอายุ 1 ปี 10 เดือน ลักษณะเด่นของน้องคือ ตาตี๋โดยกำเนิด และมีแก้มพองๆ (อันนี้ได้มาภายหลัง เพราะกินเก่ง )

 

 

เฟนดิเป็นแมวที่ไม่ค่อยดื้อ สอนง่าย เชื่อฟัง สามารถขอมือได้ ชอบนอนตอนกลางวัน และตื่นมาเล่นตอนกลางคืน คึกคักจนทาสแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยทีเดียว

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เฟนดิดูแปลกในสายบรรดาแมวด้วยกันคือ น้องไม่กลัวน้ำ ชอบอาบน้ำ และเวลาอาบน้ำที ต้องได้นอนแช่น้ำด้วย ยิ่งหากมีคนนวดให้ระหว่างแช่น้ำ นางจะฟินมากๆ

 

 

นอกจากชอบแช่น้ำแล้ว เฟนดิยังชอบเล่นอะไรที่เป็นเส้นๆ เช่น เชือก ริบบิ้น เป็นต้น เห็นเป็นไม่ได้เลย ต้องไล่งับ ไล่จับตลอด

มาถึงตรงนี้เพื่อนๆ คงตกหลุมรักน้องเฟนดิเข้าแล้วสิ ซึ่งหากอยากรู้จักน้องให้มากขึ้น หรืออยากรู้ว่าวันๆ น้องทำอะไรบ้าง ก็สามารถติดตามได้ที่เพจ F E N D I และอินสตาแกรม @fendiwhatdafuck

 

 

ลูกเป็นหนุ่มตี๋ แม่เป็นสายฝอ

 

หลับเอาแรงก่อน เดี๋ยวคืนนี้ต้องตื่นมาเล่น

 

เลือกไม่ถูกเลยคับ ช่วยเลือกหน่อย

 

ใครกันเนี่ย ช่างหล่อเหลาเหลือเกิน

 

รับบทอึ่งอ่างคับ

 

ตะกร้าเต็มแล้ว แม่เอาไปซักได้มั้ย

.

.

 

แงวถุง

.

.

.

 

ที่มา F E N D I

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...