พบกับ “เฟนดิ” แมวหนุ่มหน้าตี๋ผู้มีนิสัยว่านอนสอนง่าย แต่คึกคักตอนคนจะนอน…

Date:

ทุกวันนี้มีแมวเข้ามาผ่านหูผ่านตาเยอะเหลือเกิน ทั้งในรูปแบบของการเจอตัวเป็นๆ และการเจอในโลกออนไลน์ ซึ่งบางตัวมาพร้อมความโดดเด่นจนละสายตาไม่ได้

อย่างเช่นน้องแมวที่ชื่อ เฟนดิ ตัวนี้ ครั้งแรกที่ #เหมียวขี้ส่อง เห็นคือ เฮ้ย!! น้อนเป็นใครอะ? มาจากไหน? ด้วยความที่อยากรู้จักน้องมาก จึงได้ไล่หาโซเชียลมีเดียของน้อง และในที่สุดก็เจอจนได้

 

 

หลังจากได้พูดกับทาสของน้องก็ได้ทราบมาว่า น้องชื่อเฟนดิ เป็นแมวพันธุ์สก็อตติชหูตั้ง ปัจจุบันอายุ 1 ปี 10 เดือน ลักษณะเด่นของน้องคือ ตาตี๋โดยกำเนิด และมีแก้มพองๆ (อันนี้ได้มาภายหลัง เพราะกินเก่ง )

 

 

เฟนดิเป็นแมวที่ไม่ค่อยดื้อ สอนง่าย เชื่อฟัง สามารถขอมือได้ ชอบนอนตอนกลางวัน และตื่นมาเล่นตอนกลางคืน คึกคักจนทาสแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยทีเดียว

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เฟนดิดูแปลกในสายบรรดาแมวด้วยกันคือ น้องไม่กลัวน้ำ ชอบอาบน้ำ และเวลาอาบน้ำที ต้องได้นอนแช่น้ำด้วย ยิ่งหากมีคนนวดให้ระหว่างแช่น้ำ นางจะฟินมากๆ

 

 

นอกจากชอบแช่น้ำแล้ว เฟนดิยังชอบเล่นอะไรที่เป็นเส้นๆ เช่น เชือก ริบบิ้น เป็นต้น เห็นเป็นไม่ได้เลย ต้องไล่งับ ไล่จับตลอด

มาถึงตรงนี้เพื่อนๆ คงตกหลุมรักน้องเฟนดิเข้าแล้วสิ ซึ่งหากอยากรู้จักน้องให้มากขึ้น หรืออยากรู้ว่าวันๆ น้องทำอะไรบ้าง ก็สามารถติดตามได้ที่เพจ F E N D I และอินสตาแกรม @fendiwhatdafuck

 

 

ลูกเป็นหนุ่มตี๋ แม่เป็นสายฝอ

 

หลับเอาแรงก่อน เดี๋ยวคืนนี้ต้องตื่นมาเล่น

 

เลือกไม่ถูกเลยคับ ช่วยเลือกหน่อย

 

ใครกันเนี่ย ช่างหล่อเหลาเหลือเกิน

 

รับบทอึ่งอ่างคับ

 

ตะกร้าเต็มแล้ว แม่เอาไปซักได้มั้ย

.

.

 

แงวถุง

.

.

.

 

ที่มา F E N D I

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...