แมววัย 10 ปี ถูกละเลยมาทั้งชีวิต ได้รับการช่วยเหลือและรู้จักความรักเป็นครั้งแรก

Date:

พบกับ Billie Blue แมววัย 10 ขวบ ที่ไม่เคยได้รู้จักกับความรักเลย จนกระทั่งวันที่มันได้รับการช่วยเหลือ

Billie Blue ถูกพบที่ลานโลหะในบาหลี ขนของมันถูกปกคลุมด้วยสีเปรย์ และดูเหมือนว่ามันไม่เคยได้อาบน้ำหรือได้รับการทำความสะอาดเลยตลอดทั้งชีวิต

 

 

เห็นได้ชัดว่า Billie Blue ต้องการความช่วยเหลือ อาสาสมัครจาก missionpawsible.org จึงถามเจ้าของของมันว่า “ขอรับน้องไปเลี้ยงได้มั้ย?”

เจ้าของส่งแมวให้อาสาสมัครโดยไม่กระพริบตาเลย เห็นได้ว่าพวกเขาไม่ได้รักเจ้าเหมียว ไม่ได้มีความผูกพันใดๆ กับมัน พวกเขาไม่แม้แต่จะตั้งชื่อให้มันด้วยซ้ำ

 

 

หลังจากนั้นอาสาสมัครก็พา Billie Blue ไปหาสัตวแพทย์ ซึ่งตอนแรกเจ้าของบอกว่าเจ้าเหมียวเป็นตัวผู้ แต่คุณหมอบอกว่ามันเป็นตัวเมียต่างหาก

Billie Blue อายุ 10 ปี และดูเหมือนว่ามันจะเป็นแมวแคระด้วย มันมีพยาธิ มีหมัดเต็มตัว และฟันหน้าก็หลุดไปหมด … สิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นว่าที่ผ่านมามันมีชีวิตที่ยากลำบากมากแค่ไหน ช่างน่าสงสารเหลือเกิน

 

 

อย่างไรก็ตาม ต่อจากนี้ชีวิตของ Billie Blue จะไม่เป็นเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว ซึ่งขณะนี้มันอยู่ระหว่างการรักษาและได้รับการอุปถัมภ์โดยคู่รักใจดีคู่หนึ่ง

 

 

คู่รักคู่นี้มีสุนัขด้วย ซึ่งพวกเขากำลังเฝ้าดูว่าน้องหมากับ Billie Blue จะเข้ากันได้หรือไม่ หากทุกอย่างเป็นได้ด้วยดี พวกเขาจะรับเลี้ยงเจ้าเหมียวและมอบชีวิตใหม่ให้มันในช่วงเกษียณอายุ

 

 

Billie Blue อาจจะเจอกับเรื่องเลวร้ายมาทั้งชีวิต แต่ตอนนี้ได้ชีวิตใหม่แล้ว มันเป็นแมวที่น่ารักมาก และสิ่งเดียวที่มันต้องการคือ ความรัก

 

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...