เหมียวนอนโชว์กล้ามท้องอันอวบอิ่ม คนอื่นมี 6 แพค แต่น้องมักน้อย… 4 แพคพอ

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้มีกระแสเกี่ยวกับขนมปังโลว์คาร์บจากร้านเบเกอรี่ในไต้หวัน ที่มีลักษณะแพ็คเกจเป็นคนเปิดหน้าท้อง เหมือนโชว์ซิกแพคเบาๆ … ล่าสุด ชาวเน็ตคนหนึ่งพบว่าเธอก็มีขนมปังแบบนั้นที่บ้านเหมือนกัน…

ชาวเน็ตคนนี้ชื่อ Jiajia เธอมีขนมปังเหมือนที่กำลังเป็นกระแส โดยที่เธอไม่เคยซื้อมาก่อน มันอยู่ที่หน้าท้องแมวของเธอ ซึ่งมีทั้งหมด 4 ก้อนใหญ่ๆ

 

 

Jiajia เล่าว่า “หนึ่งในแมวสฟิงซ์ของฉันมีน้ำหนักประมาณ 8 กิโลกรัม วันหนึ่งมันกำลังนอนอยู่บนเตียงและดูทีวีกับเพื่อนอีกตัว ตอนแรกมันก็ดูปกติแหละ แต่เมื่อฉันเลื่อนสายตาไปที่ท้องของมัน ถึงกับอดขำไม่ได้เลย”

 

 

ด้วยความที่เจ้าเหมียวนอนตะแคง ทำให้หน้าท้องของมันถูกบีบเข้าหากัน จนเห็นเป็นก้อนไขมัน 4 ก้อนใหญ่ ที่สำคัญคือ ผิวหน้าท้องของมันเรียบเนียน ไม่มีขน มีความอมชมพู และนุ่มเหมือนก้อนขนมปังยังไงอย่างนั้น

“เมื่อเห็นหน้าท้องของเจ้าเหมียว ฉันนึกถึงขนมที่กำลังเป็นกระแสทันที … มันเหมือนมาก” Jiajia บอก

 

 

ใครบอกก้อนไขมัน เค้าเรียกกล้ามท้องย่ะ

 

คนอื่นมี 6 แพค เราเป็นคนไม่มักมาก 4 แพคพอ

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...