เหมียวนอนโชว์กล้ามท้องอันอวบอิ่ม คนอื่นมี 6 แพค แต่น้องมักน้อย… 4 แพคพอ

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้มีกระแสเกี่ยวกับขนมปังโลว์คาร์บจากร้านเบเกอรี่ในไต้หวัน ที่มีลักษณะแพ็คเกจเป็นคนเปิดหน้าท้อง เหมือนโชว์ซิกแพคเบาๆ … ล่าสุด ชาวเน็ตคนหนึ่งพบว่าเธอก็มีขนมปังแบบนั้นที่บ้านเหมือนกัน…

ชาวเน็ตคนนี้ชื่อ Jiajia เธอมีขนมปังเหมือนที่กำลังเป็นกระแส โดยที่เธอไม่เคยซื้อมาก่อน มันอยู่ที่หน้าท้องแมวของเธอ ซึ่งมีทั้งหมด 4 ก้อนใหญ่ๆ

 

 

Jiajia เล่าว่า “หนึ่งในแมวสฟิงซ์ของฉันมีน้ำหนักประมาณ 8 กิโลกรัม วันหนึ่งมันกำลังนอนอยู่บนเตียงและดูทีวีกับเพื่อนอีกตัว ตอนแรกมันก็ดูปกติแหละ แต่เมื่อฉันเลื่อนสายตาไปที่ท้องของมัน ถึงกับอดขำไม่ได้เลย”

 

 

ด้วยความที่เจ้าเหมียวนอนตะแคง ทำให้หน้าท้องของมันถูกบีบเข้าหากัน จนเห็นเป็นก้อนไขมัน 4 ก้อนใหญ่ ที่สำคัญคือ ผิวหน้าท้องของมันเรียบเนียน ไม่มีขน มีความอมชมพู และนุ่มเหมือนก้อนขนมปังยังไงอย่างนั้น

“เมื่อเห็นหน้าท้องของเจ้าเหมียว ฉันนึกถึงขนมที่กำลังเป็นกระแสทันที … มันเหมือนมาก” Jiajia บอก

 

 

ใครบอกก้อนไขมัน เค้าเรียกกล้ามท้องย่ะ

 

คนอื่นมี 6 แพค เราเป็นคนไม่มักมาก 4 แพคพอ

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...