“Sparky” เกรย์ฮาวด์ผู้ไม่ชอบเซลฟี่ เห็นกล้องทีไร แกล้งละลายทุ๊กที

Date:

ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบถ่ายรูป บางคนแสดงออกด้วยการทำหน้าบูด หรือเอามือปิดหน้า หรือบางคนก็เดินหนีกล้องไปเลย แต่สำหรับเค้าคนนี้ มีวิธีการต่อต้านการถ่ายรูปที่ค่อนข้างตลก

นี่คือ Sparky สุนัขเกรย์ฮาวด์อิตาเลียน 3 ขา ผู้ไม่ชอบกล้อง และจะทำตัวละลายทุกครั้งที่มีกล้องแพนมาที่มัน

 

 

Kennedy Simmons บอกว่า “ผมอยากเซลฟี่น่ารักๆ กับ Sparky แต่ทุกครั้งที่ผมถือกล้องตรงหน้ามัน มันจะละลายเป็นของเหลวทันที มันคงจะเขินแหละมั้ง หรือไม่ก็คงไม่ชอบถ่ายรูป” 

 

 

ใครเห็นก็ว่า Sparky ไม่ชอบถ่ายรูป แต่ชาวเน็ตบางคนคิดว่านี่อาจจะเป็นการโพสต์ท่าอย่างหนึ่งของน้องก็ได้ เพราะมันเป็นท่าที่แปลกแต่กลับดึงดูดความสนใจของผู้คนได้เป็นอย่างดี

เพราะท่าโพสต์ที่ไม่มีเหมือนใครนี้ ส่งผลให้อินสตาแกรม @sparkytheitaliangreyhound ของ Sparky มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

 

Simmons บอกว่า “Sparky ชอบอยู่ใกล้ๆ ผู้คน มันเป็นเด็กดี แต่มันก็ซุกซนเช่นกัน มันชอบขโมยอาหารบนโต๊ะเวลาที่เราเผลอ บางครั้งก็ไปคาบถุงเท้าผมจากตะกร้าออกมาเล่น” 

“แต่แม้ว่ามันจะซุกซนแค่ไหน ในวันที่ผมเจอเรื่องแย่ๆ มันจะอยู่เคียงข้างผมและพยายามปลอบโยนเพื่อให้ผมรู้สึกดีขึ้น มันเป็นเพื่อนที่ดีมากจริงๆ”

 

 

สำหรับ Simmons นั้น เขาเป็นผู้ช่วยสัตวแพทย์และได้รับเลี้ยง Sparky จากเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง ซึ่งน้องหมาขาหัก 1 ข้างตั้งแต่อยู่กับครอบครัวเก่าแล้ว

หลังจากผ่าตัดแล้ว ครอบครัวเก่าคิดว่าอาจจะไม่สามารถดูแลมันได้ดีพอ จึงต้องการคนที่มีความพร้อมมากกว่ารับมันไปดูแลต่อ และคนที่รับเลี้ยงน้องก็คือ Simmons

 

… ใช่มั้ย ต้องใช่แน่ๆ

 

Simmons  บอกว่า “ครอบครัวเก่าของ Sparky เป็นคนดีมาก พวกเขาไม่ได้อยากทิ้งน้อง แต่อยากให้น้องมีชีวิตที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ ดังนั้น พวกเขาจึงให้ผมดูแลต่อ เพราะมั่นใจว่าผมสามารถมอบชีวิตที่ดีให้น้องได้” 

หลังจาก Simmons รับเลี้ยง Sparky แล้ว มันต้องเข้ารับการผ่าตัดขาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้หมอไม่สามารถรักษาให้หายได้ และมันก็เจ็บปวดมากด้วย สุดท้าย จึงลงเอยด้วยการตัดขาข้างนั้นของมันทิ้ง เพื่อให้มันมีชีวิตต่อโดยไม่ต้องเจ็บปวด

 

 

ตอนนี้แม้ Sparky จะมีขาเหลือเพียง 3 ข้าง แต่มันมีชีวิตที่ดี มีความสุข และมีสุขภาพดี ซึ่งครอบครัวเก่าของน้องก็มาเยี่ยม มาเล่นด้วยบ่อยๆ

 

 

ถ้าน้องไม่ละลาย ก็จะเบือนหน้าหนีแบบนี้

.

.

 

ถ้าเป็นกล้องหลัง น้องสู้ไม่เคยถอย

.

.

.

.

 

Sparky กับชาวแก๊ง

 

ที่มา boredpanda

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เมียซื้อโฆษณาหนังสือพิมพ์ บอกให้ทุกคนรู้ ว่าผัวนอกใจ แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตผัวอีก!!

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังเป็นกระแสไวรัลในออสเตรเลีย เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหนึ่ง ลงโฆษณาด่าสามีที่นอกใจภรรยา หนังสือพิมพ์ Mackay & Whitsunday Life ถูกติดต่อซื้อโฆษณา 1...

ก็สีแดงมันเด่น!! ผลเก็บข้อมูลพบ นกมักขี้ใส่ “รถสีแดง” มากกว่าสีอื่น ส่วน “รถสีเขียว” โดนน้อยที่สุด

เชื่อว่าไม่ว่าใครก็คงจะเคยมีประสบการณ์ถูก "นกขี้ใส่รถ" กันมาบ้าง แต่สำหรับบางคนเราก็อาจจะเจอประสบการณ์นี้ปล่อยกว่าคนอื่นๆ จนต้องตั้งคำถามเลยว่าทำไมกันนกถึงชอบขี้ใส่นกของเราเหลือเกิน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องพบเรื่องเช่นนี้ มันก็การลองตรวจสีรถของตัวเองดูก็อาจจะเป็นอีกหนทางที่น่าสนใจเลย นั่นเพราะอ้างอิงจากบริษัทประดับยนต์ของอังกฤษอย่าง "Halfords" ดูเหมือนว่านก จะชอบขี้ใส่...

นักวิทย์ชี้ เรากำลังเข้าสู่ “ฤดูพายุสุริยะ” ดวงอาทิตย์จะ ปล่อยพลังงานมากขึ้น อาจทำ ดาวเทียม / อินเทอร์เน็ต พังได้

สำหรับโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน ปัญหาจากนอกโลกอย่าง "พายุสุริยะ" ได้กลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะปรากฏการณ์จากดวงอาทิตย์เช่นนี้ อาจส่งผลกระทบอุปกรณ์สื่อสารหลายชนิดได้เลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เมื่อล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์จากสมาคมมหาสมุทรและบรรยากาศแห่งชาติ (NOAA)...

ผลวิจัยใหม่ชี้ “เด็กรุ่นใหม่” กำลัง ใช้งาน Facebook น้อยลง ยอดตกจาก 71% เหลือแค่ 32%

เมื่อเรากล่าวถึงเด็กๆ ช่วงอายุ 13-17 หลายคนก็คงทราบกันว่าเด็กกลุ่มดังกล่าวก็กลุ่มที่มีอัตราการใช้งานอินเทอร์เน็ตสูง และน่าจะเป็นอีกกลุ่มเป้าหมายสำคัญที่โซเชียลมีเดียพยายามจะเข้าถึง ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวร้ายอีกข่าวหนึ่งของบริษัท Meta เลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักวิจัยพิว (Pew...