“Sparky” เกรย์ฮาวด์ผู้ไม่ชอบเซลฟี่ เห็นกล้องทีไร แกล้งละลายทุ๊กที

Date:

ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบถ่ายรูป บางคนแสดงออกด้วยการทำหน้าบูด หรือเอามือปิดหน้า หรือบางคนก็เดินหนีกล้องไปเลย แต่สำหรับเค้าคนนี้ มีวิธีการต่อต้านการถ่ายรูปที่ค่อนข้างตลก

นี่คือ Sparky สุนัขเกรย์ฮาวด์อิตาเลียน 3 ขา ผู้ไม่ชอบกล้อง และจะทำตัวละลายทุกครั้งที่มีกล้องแพนมาที่มัน

 

 

Kennedy Simmons บอกว่า “ผมอยากเซลฟี่น่ารักๆ กับ Sparky แต่ทุกครั้งที่ผมถือกล้องตรงหน้ามัน มันจะละลายเป็นของเหลวทันที มันคงจะเขินแหละมั้ง หรือไม่ก็คงไม่ชอบถ่ายรูป” 

 

 

ใครเห็นก็ว่า Sparky ไม่ชอบถ่ายรูป แต่ชาวเน็ตบางคนคิดว่านี่อาจจะเป็นการโพสต์ท่าอย่างหนึ่งของน้องก็ได้ เพราะมันเป็นท่าที่แปลกแต่กลับดึงดูดความสนใจของผู้คนได้เป็นอย่างดี

เพราะท่าโพสต์ที่ไม่มีเหมือนใครนี้ ส่งผลให้อินสตาแกรม @sparkytheitaliangreyhound ของ Sparky มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

 

Simmons บอกว่า “Sparky ชอบอยู่ใกล้ๆ ผู้คน มันเป็นเด็กดี แต่มันก็ซุกซนเช่นกัน มันชอบขโมยอาหารบนโต๊ะเวลาที่เราเผลอ บางครั้งก็ไปคาบถุงเท้าผมจากตะกร้าออกมาเล่น” 

“แต่แม้ว่ามันจะซุกซนแค่ไหน ในวันที่ผมเจอเรื่องแย่ๆ มันจะอยู่เคียงข้างผมและพยายามปลอบโยนเพื่อให้ผมรู้สึกดีขึ้น มันเป็นเพื่อนที่ดีมากจริงๆ”

 

 

สำหรับ Simmons นั้น เขาเป็นผู้ช่วยสัตวแพทย์และได้รับเลี้ยง Sparky จากเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง ซึ่งน้องหมาขาหัก 1 ข้างตั้งแต่อยู่กับครอบครัวเก่าแล้ว

หลังจากผ่าตัดแล้ว ครอบครัวเก่าคิดว่าอาจจะไม่สามารถดูแลมันได้ดีพอ จึงต้องการคนที่มีความพร้อมมากกว่ารับมันไปดูแลต่อ และคนที่รับเลี้ยงน้องก็คือ Simmons

 

… ใช่มั้ย ต้องใช่แน่ๆ

 

Simmons  บอกว่า “ครอบครัวเก่าของ Sparky เป็นคนดีมาก พวกเขาไม่ได้อยากทิ้งน้อง แต่อยากให้น้องมีชีวิตที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ ดังนั้น พวกเขาจึงให้ผมดูแลต่อ เพราะมั่นใจว่าผมสามารถมอบชีวิตที่ดีให้น้องได้” 

หลังจาก Simmons รับเลี้ยง Sparky แล้ว มันต้องเข้ารับการผ่าตัดขาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้หมอไม่สามารถรักษาให้หายได้ และมันก็เจ็บปวดมากด้วย สุดท้าย จึงลงเอยด้วยการตัดขาข้างนั้นของมันทิ้ง เพื่อให้มันมีชีวิตต่อโดยไม่ต้องเจ็บปวด

 

 

ตอนนี้แม้ Sparky จะมีขาเหลือเพียง 3 ข้าง แต่มันมีชีวิตที่ดี มีความสุข และมีสุขภาพดี ซึ่งครอบครัวเก่าของน้องก็มาเยี่ยม มาเล่นด้วยบ่อยๆ

 

 

ถ้าน้องไม่ละลาย ก็จะเบือนหน้าหนีแบบนี้

.

.

 

ถ้าเป็นกล้องหลัง น้องสู้ไม่เคยถอย

.

.

.

.

 

Sparky กับชาวแก๊ง

 

ที่มา boredpanda

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...