“Sparky” เกรย์ฮาวด์ผู้ไม่ชอบเซลฟี่ เห็นกล้องทีไร แกล้งละลายทุ๊กที

Date:

ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบถ่ายรูป บางคนแสดงออกด้วยการทำหน้าบูด หรือเอามือปิดหน้า หรือบางคนก็เดินหนีกล้องไปเลย แต่สำหรับเค้าคนนี้ มีวิธีการต่อต้านการถ่ายรูปที่ค่อนข้างตลก

นี่คือ Sparky สุนัขเกรย์ฮาวด์อิตาเลียน 3 ขา ผู้ไม่ชอบกล้อง และจะทำตัวละลายทุกครั้งที่มีกล้องแพนมาที่มัน

 

 

Kennedy Simmons บอกว่า “ผมอยากเซลฟี่น่ารักๆ กับ Sparky แต่ทุกครั้งที่ผมถือกล้องตรงหน้ามัน มันจะละลายเป็นของเหลวทันที มันคงจะเขินแหละมั้ง หรือไม่ก็คงไม่ชอบถ่ายรูป” 

 

 

ใครเห็นก็ว่า Sparky ไม่ชอบถ่ายรูป แต่ชาวเน็ตบางคนคิดว่านี่อาจจะเป็นการโพสต์ท่าอย่างหนึ่งของน้องก็ได้ เพราะมันเป็นท่าที่แปลกแต่กลับดึงดูดความสนใจของผู้คนได้เป็นอย่างดี

เพราะท่าโพสต์ที่ไม่มีเหมือนใครนี้ ส่งผลให้อินสตาแกรม @sparkytheitaliangreyhound ของ Sparky มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

 

Simmons บอกว่า “Sparky ชอบอยู่ใกล้ๆ ผู้คน มันเป็นเด็กดี แต่มันก็ซุกซนเช่นกัน มันชอบขโมยอาหารบนโต๊ะเวลาที่เราเผลอ บางครั้งก็ไปคาบถุงเท้าผมจากตะกร้าออกมาเล่น” 

“แต่แม้ว่ามันจะซุกซนแค่ไหน ในวันที่ผมเจอเรื่องแย่ๆ มันจะอยู่เคียงข้างผมและพยายามปลอบโยนเพื่อให้ผมรู้สึกดีขึ้น มันเป็นเพื่อนที่ดีมากจริงๆ”

 

 

สำหรับ Simmons นั้น เขาเป็นผู้ช่วยสัตวแพทย์และได้รับเลี้ยง Sparky จากเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง ซึ่งน้องหมาขาหัก 1 ข้างตั้งแต่อยู่กับครอบครัวเก่าแล้ว

หลังจากผ่าตัดแล้ว ครอบครัวเก่าคิดว่าอาจจะไม่สามารถดูแลมันได้ดีพอ จึงต้องการคนที่มีความพร้อมมากกว่ารับมันไปดูแลต่อ และคนที่รับเลี้ยงน้องก็คือ Simmons

 

… ใช่มั้ย ต้องใช่แน่ๆ

 

Simmons  บอกว่า “ครอบครัวเก่าของ Sparky เป็นคนดีมาก พวกเขาไม่ได้อยากทิ้งน้อง แต่อยากให้น้องมีชีวิตที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ ดังนั้น พวกเขาจึงให้ผมดูแลต่อ เพราะมั่นใจว่าผมสามารถมอบชีวิตที่ดีให้น้องได้” 

หลังจาก Simmons รับเลี้ยง Sparky แล้ว มันต้องเข้ารับการผ่าตัดขาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้หมอไม่สามารถรักษาให้หายได้ และมันก็เจ็บปวดมากด้วย สุดท้าย จึงลงเอยด้วยการตัดขาข้างนั้นของมันทิ้ง เพื่อให้มันมีชีวิตต่อโดยไม่ต้องเจ็บปวด

 

 

ตอนนี้แม้ Sparky จะมีขาเหลือเพียง 3 ข้าง แต่มันมีชีวิตที่ดี มีความสุข และมีสุขภาพดี ซึ่งครอบครัวเก่าของน้องก็มาเยี่ยม มาเล่นด้วยบ่อยๆ

 

 

ถ้าน้องไม่ละลาย ก็จะเบือนหน้าหนีแบบนี้

.

.

 

ถ้าเป็นกล้องหลัง น้องสู้ไม่เคยถอย

.

.

.

.

 

Sparky กับชาวแก๊ง

 

ที่มา boredpanda

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...