“หนุ่มผู้รู้ใจสัตว์” สามารถเซลฟี่กับสัตว์ทุกชนิดได้แบบชิลล์ๆ พร้อมรอยยิ้มน่ารักๆ

Date:

พบกับชายหนุ่มผู้ถูกขนานนามว่า “หนุ่มผู้รู้ใจสัตว์” เขาเป็นช่างภาพและนักผจญภัยที่มีความสามารถในการเซลฟี่กับสัตว์แปลกๆ ทุกชนิด

ชายหนุ่มผู้นี้มีชื่อว่า Allan Dixon มีพื้นเพมาจากไอร์แลนด์ เขาได้เดินทางไปทั่วโลกเพื่อถ่ายรูปรอยยิ้มของสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจิงโจ้ ควอกก้า อูฐ รวมไปถึงสิงโตทะเล

 

 

Allan ได้เริ่มต้นออกเดินทางเมื่อปี 2015 จนถึงปัจจุบันนี้เขามีคอลเล็กชั่นภาพตลกๆ น่ารักๆ และเรียกรอยยิ้มที่ชนะใจชาวเน็ตมากมาย อย่างไรก็ตาม เบื้องหลังภาพสุดเพอร์เฟ็กต์เหล่านี้ มันไม่ได้มาง่ายๆ เสมอไปนะ

ชายหนุ่มบอกว่า “ทุกๆ ครั้งที่ผมอยากเซลฟี่กับสัตว์ ผมต้องรอตั้งแต่ 5 นาที ไปจนถึง 3 ชั่วโมง กว่าสัตว์จะปรากฏตัวออกมา แล้วผมยังต้องผูกมิตรกับพวกมันอีก เพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบ” 

 

 

สำหรับ Allan การเซลฟี่กับสัตว์ ไม่เพียงเป็นแค่ความสนุกหรือเกมเกมหนึ่ง แต่เขาอยากให้ผู้คนมาดำดิ่งสู่โลกมหัศจรรย์ของของเขา ที่เรียกว่า อาณาจักรสัตว์

 

 

ทั้งนี้ภาพเซลฟี่ของ Allan เผยให้เห็นว่าคนสัตว์เหมือนกันมากแค่ไหน ทั้งรอยยิ้ม การแสดงออกทางสีหน้า ซึ่งเป็นความสุขที่แท้จริงที่ไม่สามารถปลอมแปลงได้

สนุกไปกับโลกของ Allan ได้ที่เฟซบุ๊ก Daxon อินสตาแกรม Allan Dixon และทวิตเตอร์ @daxon

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...