“หนุ่มผู้รู้ใจสัตว์” สามารถเซลฟี่กับสัตว์ทุกชนิดได้แบบชิลล์ๆ พร้อมรอยยิ้มน่ารักๆ

Date:

พบกับชายหนุ่มผู้ถูกขนานนามว่า “หนุ่มผู้รู้ใจสัตว์” เขาเป็นช่างภาพและนักผจญภัยที่มีความสามารถในการเซลฟี่กับสัตว์แปลกๆ ทุกชนิด

ชายหนุ่มผู้นี้มีชื่อว่า Allan Dixon มีพื้นเพมาจากไอร์แลนด์ เขาได้เดินทางไปทั่วโลกเพื่อถ่ายรูปรอยยิ้มของสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจิงโจ้ ควอกก้า อูฐ รวมไปถึงสิงโตทะเล

 

 

Allan ได้เริ่มต้นออกเดินทางเมื่อปี 2015 จนถึงปัจจุบันนี้เขามีคอลเล็กชั่นภาพตลกๆ น่ารักๆ และเรียกรอยยิ้มที่ชนะใจชาวเน็ตมากมาย อย่างไรก็ตาม เบื้องหลังภาพสุดเพอร์เฟ็กต์เหล่านี้ มันไม่ได้มาง่ายๆ เสมอไปนะ

ชายหนุ่มบอกว่า “ทุกๆ ครั้งที่ผมอยากเซลฟี่กับสัตว์ ผมต้องรอตั้งแต่ 5 นาที ไปจนถึง 3 ชั่วโมง กว่าสัตว์จะปรากฏตัวออกมา แล้วผมยังต้องผูกมิตรกับพวกมันอีก เพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบ” 

 

 

สำหรับ Allan การเซลฟี่กับสัตว์ ไม่เพียงเป็นแค่ความสนุกหรือเกมเกมหนึ่ง แต่เขาอยากให้ผู้คนมาดำดิ่งสู่โลกมหัศจรรย์ของของเขา ที่เรียกว่า อาณาจักรสัตว์

 

 

ทั้งนี้ภาพเซลฟี่ของ Allan เผยให้เห็นว่าคนสัตว์เหมือนกันมากแค่ไหน ทั้งรอยยิ้ม การแสดงออกทางสีหน้า ซึ่งเป็นความสุขที่แท้จริงที่ไม่สามารถปลอมแปลงได้

สนุกไปกับโลกของ Allan ได้ที่เฟซบุ๊ก Daxon อินสตาแกรม Allan Dixon และทวิตเตอร์ @daxon

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...