พบกับ “น้องมณี๊ มณี” แมวขนปุยมาดเข้ม แต่อยู่ในโหมดน่ารัก จนใครๆ ก็อยากกอด

Date:

คนทำดีต้องชื่นชม แมวน่ารักก็ต้องชื่นชมค่ะ … บทความนี้ไม่มีอะไรมาก นอกจากความน่ารักของแมวตัวหนึ่ง น่ารักชนิดที่ว่า #เหมียวขี้ส่อง ปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆ จึงอยากพาน้องมาแนะนำให้พี่ๆ ทาสแมวได้รู้จัก

เอาล่ะ พบกับ มณี แมวขาวขนฟูๆ ตัวอ้วนๆ มาพร้อมหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์

 

 

มณี เป็นแมวเปอร์เซียสีขาวล้วน ตาสีฟ้า น้องเข้ามาอยู่กับครอบครัวตั้งแต่วัยเบบี๋ ปัจจุบันน้องอายุประมาณ 4 ขวบแล้ว นิสัยนิ่งๆ เงียบๆ รักความสงบ ไม่ดื้อ ไม่ซน และไม่ชอบเล่นด้วย

 

 

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของน้องมณีคือ ชอบเล่นหน้าเล่นตา แลบลิ้น และสีหน้าที่น้องชอบทำบ่อยๆ คือ หน้าบึ้ง เหมือนไปโกรธใครมายังไงอย่างนั้น

 

 

มณีอาจจะหน้าโหด แต่น้องอยู่ในโหมดกอดอุ่นนะ ใครอุ้ม ใครจับ น้องไม่เคยต่อต้านเลย แถมยังชอบให้เกาพุงด้วย (แม้สีหน้าของน้องจะสวนทางก็ตาม)

 

 

วันนี้มณีรับบทนางสาวกล้วยไม้ (ยายแต่งให้)

 

พี่ง่วง เอาพี่กลับไปนอนเถอะ

 

ใส่กระเช้าแบบนี้ อย่าบอกนะว่าจะพาไปอยู่วัด

.

ทำเป็นเข้มไปได้

 

ยายพาทัวร์ซอยหน้าบ้าน

.

.

 

ไอ่หนู ไม่ไหวอย่าฝืน เดี๋ยวกรูร่วง

 

จะหาว่าฉันอ้วน ขอหลักฐานด้วยค่ะ

.

 

มณีโดนรุม

 

ตอนเด็ก หน้าน้องจะมึนๆ หน่อย

 

หน้าเข้มได้พ่อมานี่เอง

 

หน้าโหดจนหมาไม่กล้าเดินผ่านหน้าบ้านแล้ว

 

แน่ใจนะว่าที่พองๆ นั่น ขนล้วนๆ

.

 

ที่มา น้องมณี๊ มณี

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...