จากไซกลายเป็นแกะ น้องหมาเล่นน้ำขาเปียกทุกวัน โดนจับตัดทรงทูบล็อคไปเลย

Date:

ปัญหาน้องหมาชอบเล่นน้ำจนเปื้อนตัวถือเป็นปัญหาที่คนเลี้ยงสุนัขเจอกันอยู่บ่อยๆ และเป็นปัญหาที่แก้ยากมาก งั้นลองมาดูวิธีแก้ปัญหาจากเจ้าของเฟซบุ๊ก Sutee Chatuphonprasert กันเถอะ

ไม่นานมานี้โพสต์ของเขากลายเป็นไวรัล หลังจากที่เขาออกมาเผยภาพน้องหมาไซบีเรียน 2 ตัวถูกจับโกนขนขา พร้อมแคปชั่นว่า

“เล่นน้ำขาเปียกทุกวัน

เลยจัดให้หมาทรง two-block”

 

อย่างที่เราเห็นในภาพเลยค่ะว่าทรงทูบล็อคที่เจ้าของตัดให้ชวนขำสุดๆ ทำให้โพสต์นี้ได้รับการกดไลก์ไปมากกว่า 2,800 ครั้ง และถูกแชร์ไปแซวมากกว่า 3,800 ครั้งเลย

มีหลายๆ คอมเมนต์ที่เข้ามามาขำขัน และบอกว่าเป็นไอเดียที่ดีสุดๆ แต่ต้องแลกกับการที่น้องไซที่แสนเท่แปรเปลี่ยนมาเป็นแกะแทน เพราะน้องเหมือนแกะกันมากจริงๆ

 

ชมโพสต์ต้นทาง:

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...

นศ. หนุ่มไฟแรงอยากเล่นฟิตเนส ทักหาเพจรัว ๆ ก่อนบอก “เมา” ชาวเน็ตถูกใจแห่แซวยับ

เชื่อว่าเวลาหลายคนเมาต้องเคยรู้สึกมีเอเนอร์จี้อยากออกกำลังกายกันบ้างแหละ และบางครั้งเอเนอร์จี้นี้ก็ทำเอาคนดูแลฟิตเนสว้าวุ่นเหมือนกันนะ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทางเพจเฟซบุ๊ก CMU Fitness - ฟิตเนส ม.ช. by Playground...