สาวเข้าพัก AirBNB บนเกาะ มีน้องหมาพาไปเดินหาดทุกเช้า แม้ว่าน้องจะตาบอก หูหนวก

Date:

เป็นคลิปไวรัลที่มีผู้ชมกว่า 11 ล้านครั้ง เมื่อ Hannah Brown เจ้าของบัญชี @notalabamahannah ได้โพสต์คลิปความประทับใจของการเข้าพัก AirBNB บนหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส

โดยบ้านพักที่เธอเข้าพักมีชื่อว่า Lighthouse Cottage ซึ่งเป็นที่พักตากอากาศทั่ว ๆ ไป แต่ความพิเศษของที่นี่ คือ เค้าพ่วงพนักงานสุดพิเศษมาให้ด้วย 1 ตัว!

Hannah Brown เล่าว่า ในทุก ๆ เช้าจะมีสุนัขตัวหนึ่งมาหาเธอที่บ้านพัก ซึ่งน้องหมาตัวนี้มีตาบอด และหูหนวก แต่น้องจะพา Hannah เดินไปยังชายหาดอยู่เสมอ

เธอยังบอกอีกว่า เธอจะตามน้องหมาไปทุกที่ ที่น้องจะพาไป ซึ่งน้องมักจะพาไปยังชายหาด และก็ลงเล่นน้ำ

ทำให้การมาพักผ่อนท่องเที่ยวครั้งนี้ของ Hannah เป็นประสบการณ์ที่ดี แถมยังได้เพื่อนใหม่เป็นน้องหมาอีกด้วย

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...