วัยรุ่นส้มเมืองริมทะเลหนีแม่เที่ยว ขึ้นรถคนแปลกหน้าเข้าลอนดอน ห่างบ้านกว่าร้อยโล

Date:

วีรกรรมหนีเที่ยวของแมวส้มเป็นอะไรที่เราเห็นอยู่บ่อยๆ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เราต้องขำขันกับเรื่องนี้…

ซ็อกซ์ เจ้าแมวส้มถุงเท้าขาว จากเมือง Herne Bay แอบหนีเจ้าของเที่ยวด้วยการขึ้นรถคนแปลกหน้าไปโผล่อยู่ที่เมืองใหญ่ไกลบ้านกว่าร้อยกิโลเมตร!

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า วันหนึ่งเจ้าซ็อซ์มันดันกระโดดขึ้นรถของหญิงสาวคนหนึ่งไปโผล่ที่เมือง Whitstable

ด้วยความที่เจอแมวหลง หญิงสาวคนนั้นจึงตัดสินใจพาเจ้าซ็อกซ์ไปหาสัตวแพทย์เพื่อตรวจเช็คร่างกายและดูไมโครชิพว่ามีเจ้าของไหม แต่ยังไม่ทันไปถึงโรงพยาบาลเจ้าซ็อกซ์ก็กระโดดหนีลงจากรถไปเสียก่อน

เมืองที่กล่าวมานี้ล้วนเป็นเมืองติดชายหาดทั้งนั้น เจ้าซ็อกซ์เลยเดินไปตามสถานที่ต่างๆ ก่อนจะไปจบลงที่การแอบขึ้นรถหญิงสาวคนหนึ่งนามว่า Jacqui O’Connor 

O’Connor มาเที่ยวพักผ่อนริมทะเลในวันหยุดค่ะ หลังจากที่อิ่มหนำกับการเที่ยวเธอก็ขึ้นรถขับกลับบ้านที่เมือง Wallington ตอนใต้ของกรุงลอนดอน และใช่ค่ะ… เจ้าซ็อกซ์ก็ดันนั่งอยู่บนรถคันนั้นแหละ

ที่ฮาคือ O’Connor มารู้ตัวว่ามีแมวแปลกหน้าขึ้นรถก็ตอนที่เจ้าซ็อกซ์โผล่หัวออกมาจ๊ะเอ๋ระหว่างที่นั่ง ทำเธองงไปหมด

กว่าจะรู้ตัวอีกทีเจ้าซ็อกซ์ก็ไปโผล่ที่บ้านของ O’Connor ที่อยู่ไกลจากบ้านของมันกว่า 70 ไมล์ หรือประมาณ 113 กิโลเมตร

สุดท้ายเจ้าซ็อกซ์ก็ได้กลับสู่อ้อมอกของที่บ้านด้วยความช่วยเหลือจากคนบนโลกโซเชียล รวมระยะทางไปกลับที่เจ้าซ็อซ์ออกเดินทางก็ประมาณ 225 กิโลเมตรได้

เจ้าของเล่าว่าจริงๆ แล้วเจ้าซ็อกซ์เป็นแมวชอบเที่ยวอยู่แล้ว เธอมักจะได้ไปรับน้องมาจากไนท์คลับบ้าง ร้านอาหารบ้าง ตลาดบ้าง แต่นี่คือการหนีเที่ยวที่ไกลที่สุดของน้องเลย

สรุปก็คือตอนนี้เจ้าซ็อกซ์โดนกักบริเวณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...