น้องแมวลิ้มรสพระธรรม แต่กรรมไปตกที่พ่อแม่ นี่สินะผลของการไม่ห้ามลูก…

Date:

หลายคนคงเคยเห็นคอนเทนต์ที่น้องแมวสวบเศียรพระพุทธรูปอยู่บ่อยๆ แต่ในบางครั้งบาปกรรมมันไม่ได้ตกไปที่น้องแมวนะ อย่างรอบนี้บาปกรรมดั๊นไปตกที่พ่อแม่แทน…

ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @gang_kow ได้ออกมาเผยแพร่คลิปฮาๆ ของน้องแมวนามว่า “ข้าวแกง”

น้องข้าวแกงเป็นแมวที่ชอบนั่งรถเที่ยวกับคุณพ่อคุณแม่ตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ และน้องมักจะลิ้มรสพระธรรมด้วยกันงับเศียรพระที่ตั้งอยู่หน้าคอนโซลรถ ซึ่งดูเหมือนว่าบาปกรรมจะตามทันแล้ว

แต่ไม่ได้ตามข้าวแกงนะ ตามพ่อแม่นี่แหละ

ภายในคลิปที่กำลังเป็นไวรัลเผยให้เห็นตอนที่น้องข้าวแกงกำลังลิ้มรสพระธรรมอยู่ และภาพก็ตัดไปสภาพรถที่ด้านข้างยุบไปเป็นแถบ พร้อมแคปชั่นว่า

“ลิ้มรสพระธรรมอยู่ดีๆ พ่อแม่รับกรรมเต็มๆ”

 

งานนี้ทำเอาคนที่เห็นคลิปนี้ถึงกับเข้ามาแซวกันใหญ่ว่า นี่แหละผลที่พ่อแม่ไม่ยอมห้ามลูก แถมยังมีคนเข้ามาขอเลขทะเบียนกันเต็มไปหมดอีกด้วย

 

ชมคลิป

@gang_kow

ผมทำผิดอะไร คลิปเก่าโดนแบน 😂 #แมวอ้วน #แมวเหมียว #แมวน่า #แมวน่ารัก #แมวเทา #แม #แมวตลก #แมวน้อย #แมวตลก #ทหารเลี้ยงแมว #ทหารบก #อุบัติเหตุเกิดขึ้้นได้เสมอ ขำๆ #ไมขําตรงไหนเอาปากกามาวง🤣🤣🤣

♬ เสียงต้นฉบับ – Sky – Sky

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...