เปิดกระแสโซเชียลชวนกันดู MV เพลง Wish You The Best ซึ้งจนน้ำตาแตกกันเป็นแถว

Date:

เรื่องหมาๆ แมวๆ เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คนเราเสียน้ำตากันไม่รู้จะกี่ครั้ง และดูเหมือนว่าเหล่าชาวเน็ตไม่มีคำว่าเข็ดหลาบกับเรื่องพวกนี้เมื่อพวกเขาพากันดู MV เพลงนี้…

ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้มีการพูดถึง MV เพลง Wish You The Best ของศิลปิน Lewis Capaldi ที่เพิ่งปล่อยคลิปออกมาเมื่อเดือนที่แล้ว

บทเพลงนี้กล่าวถึงความคิดถึงของอดีตคนรัก และหวังให้อีกฝ่ายมีความสุขอยู่เสมอ

อย่างไรก็ตาม ใน MV เพลงนี้ไม่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหญิงชาย แต่กลับถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันของน้องหมากับเจ้าของแทน (ไม่ขอสปอยล์ไปกว่านี้นะ)

บอกเลยค่ะว่าหลังจากที่หลายคนได้ชม Wish You The Best จบแล้วต่างร้องไห้ตามกันเป็นแถว

บางคนถึงกับออกมาโพสต์สภาพตัวเองที่น้ำตาอาบแก้มลงบน TikTok และแนะนำให้ทุกคนได้ลองไปชมกันว่ามันซึ้งใจมากแค่ไหน

สำหรับ #เหมียวนานะ ยอมรับเลยว่า MV เพลงนี้ชวนให้น้ำตาคลอจริงๆ เอาเป็นว่าทุกคนลองเข้าไปดูและมาคอมเมนต์บอกกันได้นะว่าเป็นยังไงบ้าง

 

ชม MV

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวเกาหลีก่อคดีฆาตกรรมซ่อนศพ บอกเพราะ ดูสารคดีอาชญากรรม แล้ว อยากก่อคดีสมบูรณ์แบบ บ้าง

เป็นคดีดังที่กำลังได้รับความสนใจในเกาหลีใต้เลยครับ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีข่าวหญิงวัย 23 ปีรายหนึ่งในปูซาน ถูกจับกุมก่อคดีฆาตกรรมผู้หญิงที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ภายใต้เหตุผลสุดประหลาดอย่าง "เพราะเธอสงสัยเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม" ฆาตกรรายนี้มีชื่อว่า "Jung Yoo-jung" โดยเธอถูกระบุว่าเป็นแฟนตัวยงของสารคดีอาชญากรรม...

อาลัย น้องก้าว หนูน้อย 10 ขวบ ป่วยมะเร็งเสียชีวิตแล้ว หลังครอบครัวประกาศปิดร้านมาดูแล

ก่อนหน้านี้ทาง CatDumb ได้นำเสนอข่าว ร้านข้าวตามสั่ง ติดป้ายขอปิดร้านยาว เพราะอยากใช้เวลากับลูกชายที่เป็นมะเร็งเลยวอนลูกค้าว่าอย่าทิ้งกัน อ่านข่าวเก่า (สำนักข่าวแมวเหมียว) ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Portgas D-Bird...

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...

9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล ร.8 สวรรคตด้วยพระแสงปืน

วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ร.8...