คูมแม่พาน้องแมวท้องผูกมาหาหมอ พอมาถึงกลับปล่อยระเบิดก้อนโต พร้อมรอยยิ้มพิมพ์ใจจนเป็นไวรัล

Date:

กลายเป็นเรื่องราวขำขันประจำกลุ่มทาสแมวอีกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก Jes Jessica ได้ออกมาแชร์เรื่องราวความแสบของน้องแมวที่เธอเลี้ยงเอาไว้

คุณแม่คนนี้มักจะโพสต์เล่าความน่ารักของน้องแมวตัวอ้วงสีขาว และไม่กี่วันก่อนเรื่องราวของน้องก็กลายเป็นไวรัลที่มีคนกดไลก์ไปมากกว่า 20,000 ครั้ง และกดแชร์ไปกว่า 3,000 ครั้งเลยทีเดียว

เรื่องราวมันมีอยู่ว่าเจ้าน้องตัวนี้มีอาการท้องผูก อึ๊ไม่ออกค่ะ คุณแม่จึงต้องพาน้องไปหาหมอ

แต่พอไปถึงโต๊ะของคุณหมอปุ๊บดูเหมือนว่าเจ้าน้องจะเกิดอาการตื่นเต้นกลัวหมอหรือยังไงไม่รู้เลยเบ่งอึ๊ก้อนโตโชว์ซะเลย ทำเอาคุณแม่ถึงกับต้องขึ้นแคปชั่นว่า

“เรื่องมีอยู่ว่าพามาหาหมอด้วยอาการท้องผูกแต่….

ถ้าเป็นแบบนี้ทีหลังไม่พามาแล้วนะ”

 

ความฮาคือสีหน้าของน้องที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสะใจ จนเหล่าชาวเน็ตถึงกับต้องซูมๆ แคปๆ มาคอมเมนต์แซวว่าไอ้หนูนี่มันร้ายไม่เบาเลยนะ

เรียกได้ว่าแสบจริงๆ ค่ะ

 

โพสต์ต้นทาง: ทาสแมว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมผลงานของ คุณกัญญดา คนไทยที่ได้ออกหนังสือกับ Ghibli และเป็นแบบในหนังของผู้ก่อตั้ง

ย้อนกลับไปเมื่อ มีนาคม 2020 ทาง Studio Ghibli ที่เป็นบริษัทอนิเมชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการออกหนังสือที่ชื่อว่า Ghibli...

NewJeans พรีเซนเตอร์ใหม่ Coca Cola Zero มาพร้อมลุคผมดำ น่ารักสุดๆ!

ก็ต้องบอกว่าเป็นวงที่กระแสแรงต่อเนื่องแบบไม่มีตกเลยครับ สำหรับ NewJeans เพราะล่าสุดได้เปิดตัวเป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์ของ Coca-Cola เป็นที่เรียบร้อย ทาง ADOR ต้นสังกัดของ NewJeans...

สูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนัง ทำโซเชียลวิจารณ์ยับ

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนังได้เกิดเป็นประเด็นวิจารณ์ขึ้นมาบนโซเชียล เมื่อวานนี้ (29 มีนาคม) ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kittieieie ได้เล่าว่าไปดูหนัง John Wick 4...

Mr.Beast ทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถ ทำอีกฝ่ายกลั้นน้ำตาไม่อยู่ แต่แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ

Mr.Beast ทำการทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถยนต์ ทำเอาสาวเสิร์ฟถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แต่ก็แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ ย้อนกลับไปเมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา Mr.Beast (จิมมี...