น้องชิบะ แอบขึ้นรถไฟญี่ปุ่น ทำรถดีเลย์ไม่พอ ขู่ใส่เจ้าหน้าที่อีก สุดท้ายเกม!!

Date:

น้องหมาชิบะ แอบขึ้นรถไฟญี่ปุ่น ทำรถต้องประกาศดีเลย์ แค่นั้นยังไม่พอ ยังขู่ใส่เจ้าหน้าที่อีก สุดท้ายเกม!!

เมื่อวานนี้ (7 ตุลาคม) สำนักข่าว ANN NEWS ของญี่ปุ่นได้รายงานว่า ได้มีสุนัขพันธุ์ชิบะ แอบขึ้นรถไฟฟ้าสายโอดะคิว ที่สถานีซึรุมาคิออนเซ็น จังหวัดคานางาว่า

ทำเอาทางสถานีต้องประกาศดีเลย์การออกรถเลย ให้เหตุผลว่าจะออกรถไปขณะที่น้องหมาอยู่บนรถไฟไม่ได้

จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ได้พยายามเข้าไปจับเจ้าชิบะตัวนี้ออกจากรถ โดยใช้ธงสีแดงมาแหย่ๆ แต่แล้วเจ้าหน้าที่ก็ได้ถูกน้องขู่ใส่ คาดว่าเป็นเพราะน้องตกใจกลัวด้วย

ระหว่างจับเจ้าหน้าที่ได้ถูกงับจนบาดเจ็บเล็กน้อย แต่สุดท้ายก็สามารถจับน้องออกไปได้อย่างปลอดภัย

มีการเผยว่าน้องชิบะตัวนี้มาเดินเล่นกับเจ้าของ แต่สายจูงหลุดแล้วน้องก็หนีมาขึ้นรถไฟด้วยตัวเอง สุดท้ายน้องชิบะก็ได้ถูกส่งคืนเจ้าของที่ได้ไปแจ้งหายกับป้อมตำรวจไว้ น้องจึงได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/photo/?fbid=652328189592537&set=a.378835933608432

https://youtu.be/DSj-tKo8smI

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...