พรีเมียร์ลีก ประกาศเลื่อนการแข่งขัน 3 วันต่อจากนี้ ไว้อาลัยคควีนเอลิซาเบ็ธ

Date:

พรีเมียร์ลีกประกาศเลื่อนการแข่งขันสุดสัปดาห์นี้ ไว้อาลัยควีนเอลิซาเบ็ธ

หลังจากที่รัฐบาลให้พรีเมียร์ลีกตัดสินใจเองว่าจะหยุดพักลีกในสุดสัปดาห์นี้เพื่อไว้อาลัยหรือไม่

ล่าสุดทางพรีเมียร์ลีก สมาคมฟุตบอลอังกฤษ และลีกฟุตบอลอังกฤษ ก็ได้ประชุมกันและตัดสินแล้วว่าจะหยุดพักลีกในสุดสัปดาห์นี้ รวมไปถึงเกมคืนวันจันทร์เพื่อไว้อาลัยให้กับควีนเอลิซาเบ็ธ

“พวกเราและทุกสโมสรขอแสดงความอาลัยต่อการรับใช้ชาติอย่างไม่เปลี่ยนแปลงของควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2 ในฐานะราชินีที่ทรงครองราชย์มายาวนานที่สุด พระองค์ทรงเป็นแรงบันดาลใจและทิ้งมรดกอันน่าทึ่งไว้เบื้องหลังด้วยการอุทิศชีวิต”

“นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าอย่างยิ่งไม่เพียงแต่สำหรับประเทศชาติเท่านั้น แต่ยังสำหรับผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกที่ชื่นชมเธอ และเราทุกคนจึงขอร่วมไว้ทุกข์ในการจากไปของเธอ” แถลงการณ์จาก Richard Masters ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของพรีเมียร์ลีกระบุ

 

 

ที่มา :

https://www.express.co.uk/sport/football/1666921/Premier-League-postponements-fixture-announcement-DCMS-meeting-Queen-death

https://www.manchestereveningnews.co.uk/sport/football/football-news/live-updates-premier-league-set-24972880

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...