พรีเมียร์ลีก ประกาศเลื่อนการแข่งขัน 3 วันต่อจากนี้ ไว้อาลัยคควีนเอลิซาเบ็ธ

Date:

พรีเมียร์ลีกประกาศเลื่อนการแข่งขันสุดสัปดาห์นี้ ไว้อาลัยควีนเอลิซาเบ็ธ

หลังจากที่รัฐบาลให้พรีเมียร์ลีกตัดสินใจเองว่าจะหยุดพักลีกในสุดสัปดาห์นี้เพื่อไว้อาลัยหรือไม่

ล่าสุดทางพรีเมียร์ลีก สมาคมฟุตบอลอังกฤษ และลีกฟุตบอลอังกฤษ ก็ได้ประชุมกันและตัดสินแล้วว่าจะหยุดพักลีกในสุดสัปดาห์นี้ รวมไปถึงเกมคืนวันจันทร์เพื่อไว้อาลัยให้กับควีนเอลิซาเบ็ธ

“พวกเราและทุกสโมสรขอแสดงความอาลัยต่อการรับใช้ชาติอย่างไม่เปลี่ยนแปลงของควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2 ในฐานะราชินีที่ทรงครองราชย์มายาวนานที่สุด พระองค์ทรงเป็นแรงบันดาลใจและทิ้งมรดกอันน่าทึ่งไว้เบื้องหลังด้วยการอุทิศชีวิต”

“นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าอย่างยิ่งไม่เพียงแต่สำหรับประเทศชาติเท่านั้น แต่ยังสำหรับผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกที่ชื่นชมเธอ และเราทุกคนจึงขอร่วมไว้ทุกข์ในการจากไปของเธอ” แถลงการณ์จาก Richard Masters ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของพรีเมียร์ลีกระบุ

 

 

ที่มา :

https://www.express.co.uk/sport/football/1666921/Premier-League-postponements-fixture-announcement-DCMS-meeting-Queen-death

https://www.manchestereveningnews.co.uk/sport/football/football-news/live-updates-premier-league-set-24972880

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...