มีคนถูกใจสิ่งนี้!! บอลฝรั่งเศส จัดที่นั่งพิเศษ “นอนแช่สระ”ดูบอลริมสนาม ความวีไอพีที่คุณคู่ควร

Date:

เปิดมิติใหม่แห่งการดูบอลข้างสนาม ปกติแล้วคนเราไปดูฟุตบอลที่ข้างสนาม ก็จะได้นั่งอยู่บนที่นั่งบนอัฒจันทร์แข็ง ๆ ทั่วไปใช่มั้ยล่ะ?

แต่สำหรับแฟนบอลหนุ่ม 2 คนนี้ พี่แกเพิ่งจะกลายเป็นไวรัลในแวดวงของวงการฟุตบอล เพราะได้นั่ง “แช่อ่าง” จิบเบียร์ ดูบอลอยู่ริมสนาม แบบชนิดชิดติดขอบเลย แถมยังมีร่มบังแดดให้ซะด้วย

ภาพดังกล่าวเกิดขึ้นที่ลีกเอิง ของประเทศฝรั่งเศส นัดที่ 6 ระหว่างทีม Troyes เจอกับ Rennes เตะกันเมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ (ตามเวลาบ้านเรา วันที่ 5 กันยายน 2022)

ระหว่างที่มีการถ่ายทอดสด ตอนที่ทีม Rennes เตะมุมในช่วงครึ่งหลัง ก็จับภาพของแฟนบอลชาย 2 คน กำลังนั่งแช่อ่างดูบอลอยู่ชิดขอบสนาม แบบโคตรชิลล์ จิบเบียร์ แถมมีร่มบังแดดให้ด้วย

 

 

งานนี้ทาง ESPN ก็เลยแคปช่วงเวลาดังกล่าวไปลง พร้อมกับแคปชันว่า “ลีกเอิง แตกต่างจากลีกอื่นจริง ๆ ที่นั่งที่ดีที่สุด!!”

 

ลองไปชมภาพอีกมุมดูครับ…

 

งานนี้ทำเอาแฟนบอลคนอื่น ๆ อิจฉาตาร้อนไปตาม ๆ กัน บ้างก็บอกว่า “ความรวยนี้มันอะไรกัน!!”

อีกท่านบอกว่า “ชีวิตดีจัด ๆ”

ชาวเน็ตคนนี้เสริมว่า “ฉันชอบสิ่งนี้ อยากชิลล์แบบนี้บ้างเลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : espn

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...