ไวรัลเฉย จังหวะซาลิบาซัดลูกนำ 3-0 ให้อาร์เซนอล ซินเชนโก้ถึงกับกุมขมับ “อ้ายบ่อยากเซื่อสายตา”

Date:

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกนัดเมื่อคืนที่ผ่านมาครับ จากเกมที่อาร์เซนอล บุกไปถล่มบอร์นมัธถึงถิ่นด้วยสกอร์ 3-0 แซงแมนฯ ซิตี้ขึ้นจ่าฝูงชั่วคราว (ในฐานะที่เป็นแฟนปืน เห็นแล้วปลื้มปริ่มจริง ๆ)

จังหวะลูกที่ 3 ที่กรานิต ชาก้า รับบอลโยนที่หน้าปากประตูด้านซ้าย แล้วปาดเข้ามาที่บริเวณหน้ากรอบเขตโทษ ให้วิลเลียม ซาลิบา กองหลังปั่นด้วยเท้าซ้าย ไซด์โป้งย้อยสวย ๆ เข้าประตูไปอย่างสวยงาม

 

 

แต่ทว่าจังหวะที่ยิงเข้าไปได้นั้นกล้องดันไปจับภาพของอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ที่ยืนมองอยู่ห่าง ๆ เลยทำให้เห็นรีแอกชันของพี่แก แบบว่าเพลงของมนต์แคน แก่นคูนลอยขึ้นมาเลย

“อ้ายบ่อยากเซื่อสายตา ว่าภาพตรงหน้า สิเป๋นความจริง”

 

.

.

 

ลองไปดูรีแอกชันช่วงดังกล่าวดูครับ…

 

แล้วทางช่อง Skysport ก็เอาคลิปวิดีโอช่วงดังกล่าวไปลงในทวิตเตอร์ ไม่นานก็กลายเป็นไวรัลที่ได้รับความสนใจจากแฟนบอลจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 14,600 ครั้ง และรีทวีตไปอีกกว่า 1,758 ครั้งเลยทีเดียว

(จริง ๆ ก็มีของสื่ออื่น ๆ อีกที่เอาไปลง แล้วก็กลายเป็นไวรัล)

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

“นี่มันมาสเตอร์พีซชัด ๆ”

“แพสชันมาเต็ม อะไรที่ทำให้เขาต้องแสดงออกแบบนั้นกันนะ”

บางส่วนก็เดาอย่างน่าสนใจว่า “เป็นไปได้ว่าเขาและซาลิบา น่าจะพนันกันไว้ว่าใครจะยิงลูกแรกได้ก่อนกัน พอซาลิบายิงได้พี่แกก็เลยถึงกับกุมขมับ ประมาณว่าแพ้พนันแล้วแน่ ๆ”

 

หลังจากเกมดังกล่าวซินเชนโก้ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงซาลิบาเอาไว้ด้วยครับ

 

“โอ้พระเจ้า เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก และผมก็ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาจะยิงประตูแบบนั้นได้”

“ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะรักษาฟอร์มแบบนี้ไปได้ตลอด แต่ด้วยความเคารพนะ ผมไม่ใช่คนที่จะไปตัดสินเขาได้ แต่ทว่าตอนนี้เขาได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเลยละ เขาเป็นคนที่น่าเหลือเชื่อมาก ผมหวังว่าเขาจะเป็นแบบนี้ต่อไป และจากนั้นเราจะได้เห็นกันว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง”

 

ผมว่าที่ชาวเน็ตพูดมาก็น่ามีเหตุผล พวกเอ็งสองคนต้องไปพนันอะไรกันไว้แน่ ๆ 5555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...