ภาพหลุด ชุดแข่งที่ 3 ของลิเวอร์พูล เป็นสีเขียว แต่ไม่ใช่เขียวอ่อน

Date:

นี่เป็นอีกข่าวลือจากทีมลิเวอร์พูลครับ เนื่องจากว่าพวกเขายังไม่ได้เปิดตัวชุดแข่งที่สามของฤดูกาล 2022/2023 ออกมาแต่อย่างใด

ที่ผ่านมาก็เห็นจะมีแค่ชุดเหย้าที่เป็นสีแดง กับชุดเยือนที่เป็นสีขาวมีลวดลายคล้ายกับริทีมของเสียง เรียงตัวกันสวยงาม

แต่ทว่าล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีภาพหลุดออกมา โดยมีชาวเน็ตเอาภาพชุดแข่งที่ 3 (Third Kit) ของทีมลิเวอร์พูลมาโพสต์ในเว็บไซต์ Reddit

 

 

จากภาพก็จะเห็นได้ว่าเป็นสี “เขียวเข้ม” ไม่ใช่สี “เขียวอ่อน” เหมือนกับชุดแข่งที่สามของทีมบางทีม ที่ใส่เปิดตัวนัดแรกก็โดนเลย

อย่างไรก็ตามโพสต์ดังกล่าวโดนลบออกไปอย่างรวดเร็ว

เพื่อเสริมความมั่นใจว่าเป็นภาพหลุดจริง ๆ ไม่ใช่เป็นข่าวลือแบบต่อ ๆ กันมา ก่อนหน้านี้ก็มีการเอาคลิปวิดีโอ ขณะที่ถ่ายแบบเปิดตัว ก็พบว่าเป็นชุดแบบเดียวกันกับภาพที่หลุดออกมาเลย

 

ก็ไม่รู้ว่าอะไรดลใจ ดั๊นนนเลือกสีมาคล้าย ๆ กันอีก สองทีมนี้เค้ารักกันจริงจริ๊งงงงง!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.reddit.com/r/LiverpoolFC/comments/woekja/new_3rd_shirt_confirmed/

Liverpool’s new third kit ‘confirmed’ as images are leaked online (empireofthekop.com)

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...