แฟนบอลเดือดจัด “ประธานเป้” อยู่ ๆ ก็หยุดวิ่งในจังหวะสวนกลับ เซ็งเพื่อนไม่จ่ายให้ ถ้าวิ่งต่ออาจได้ยิง

Date:

ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ข่าวการพ่ายแพ้ของแมนฯ ยูถูกพูดถึงกันทั่วโลกโซเชียล จนทำให้หลายคนอาจไม่ทราบว่าทางลีกเอิงของฝรั่งเศส ก็กำลังมีดราม่าอยู่เช่นกัน

เรื่องมันเกี่ยวกับทีม PSG ที่เมื่อคืนที่ผ่านมาเปิดบ้านเจอกับ Montpelier แม้ว่าจะเอาชนะไปได้อย่างถล่มทลาย 5-2 แต่ก็มีประเด็นให้แฟนบอลเดือดดาลแบบสุด ๆ

จากเหตุการณ์ในช่วงท้ายครึ่งแรก ที่ทีม PSG กำลังเล่นเกมสวนกลับ Hakimi พาบอลขึ้นมาที่กลางสนาม โดยข้างหน้ามี Mbappe วิ่งนำทางอยู่ แต่ทว่า Hakimi กลับไม่จ่ายบอล และเลือกที่จะเลี้ยงตัดเข้าไปตรงกลางสนามแทน

 

 

แต่ด้วยสาเหตุอะไรก็ไม่ทราบได้ Mbappe อยู่ ๆ ก็ออกอาการเซ็ง สะบัดมือคล้ายกับไม่พอใจ แล้วก็หยุดวิ่งเฉยเลย

 

 

แล้วที่ตลกร้ายก็คือ หากเขาวิ่งต่อไปแล้วอยู่ในตำแหน่งหน้าประตู ก็อาจจะมีโอกาสที่การสวนกลับครั้งนี้จะจบลงที่การได้ประตูไปแล้วก็ได้

เพราะจังหวะสุดท้ายเป็น Hakimi ที่สอดขึ้นไปแล้วหักบอลผ่านหน้าประตูทะลุมาจนถึงอีกฝั่ง แต่ไม่มีใครซ้ำจนทำให้บอลออกหลังไป

 

เผื่อจินตนาการภาพตามไม่ออก ลองไปดูคลิปนี้กันครับ…

 

จากทวิตดังกล่าว เป็นแฟนบอลเอาไปอัปโหลดในทวิตเตอร์ แล้วก็ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงถึงพฤติกรรมของซูเปอร์สตาร์ดัง Mbappe ที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพเอาซะเลย

 

ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

 

“ทัศนคติแย่มาก”

 

“แล้วดูดิ มันวิ่งทำทางแบบนี้จะจ่ายยังไง จ่ายไปมีหวังโดนกองหลังอัดแน่”

 

“นี่มันทุเรศมาก ไม่เคยเห็นอะไรที่น่าเกลียดแบบนี้มาก่อนเลย”

 

“นายมันเด็กไม่รู้จักโตซักทีเลยนะ”

 

อย่างไรก็ตามแฟนบอลบางส่วนก็พยายามที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมของเขา โดยอธิบายว่า

 

“เขาเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บกลับมา และมีปัญหาบางอย่างก่อนจะได้ลงสนาม บวกกับการยิงจุดโทษแรกไม่เข้า ลูกที่สองไปขอ Neymar ก็ไม่ให้อีก เลยทำให้เซ็ง แต่หลังจากนั้นในครึ่งหลังก็เหมือนจะปรับปรุงตัวเอง และเล่นดีขึ้น จนทำประตูได้เหมือนกัน”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...

ผู้ปกครอง วัยรุ่น BMW ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิต พาลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ตำรวจ ยัน “ไม่พบแอลกอฮอล์”

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงคืนวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี จังหวัดนครราชสีมา ได้เกิดเหตุวัยรุ่นอายุ 15 ปี และกลุ่มเพื่อนรวม...

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...