แฟนบอลเดือดจัด “ประธานเป้” อยู่ ๆ ก็หยุดวิ่งในจังหวะสวนกลับ เซ็งเพื่อนไม่จ่ายให้ ถ้าวิ่งต่ออาจได้ยิง

Date:

ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ข่าวการพ่ายแพ้ของแมนฯ ยูถูกพูดถึงกันทั่วโลกโซเชียล จนทำให้หลายคนอาจไม่ทราบว่าทางลีกเอิงของฝรั่งเศส ก็กำลังมีดราม่าอยู่เช่นกัน

เรื่องมันเกี่ยวกับทีม PSG ที่เมื่อคืนที่ผ่านมาเปิดบ้านเจอกับ Montpelier แม้ว่าจะเอาชนะไปได้อย่างถล่มทลาย 5-2 แต่ก็มีประเด็นให้แฟนบอลเดือดดาลแบบสุด ๆ

จากเหตุการณ์ในช่วงท้ายครึ่งแรก ที่ทีม PSG กำลังเล่นเกมสวนกลับ Hakimi พาบอลขึ้นมาที่กลางสนาม โดยข้างหน้ามี Mbappe วิ่งนำทางอยู่ แต่ทว่า Hakimi กลับไม่จ่ายบอล และเลือกที่จะเลี้ยงตัดเข้าไปตรงกลางสนามแทน

 

 

แต่ด้วยสาเหตุอะไรก็ไม่ทราบได้ Mbappe อยู่ ๆ ก็ออกอาการเซ็ง สะบัดมือคล้ายกับไม่พอใจ แล้วก็หยุดวิ่งเฉยเลย

 

 

แล้วที่ตลกร้ายก็คือ หากเขาวิ่งต่อไปแล้วอยู่ในตำแหน่งหน้าประตู ก็อาจจะมีโอกาสที่การสวนกลับครั้งนี้จะจบลงที่การได้ประตูไปแล้วก็ได้

เพราะจังหวะสุดท้ายเป็น Hakimi ที่สอดขึ้นไปแล้วหักบอลผ่านหน้าประตูทะลุมาจนถึงอีกฝั่ง แต่ไม่มีใครซ้ำจนทำให้บอลออกหลังไป

 

เผื่อจินตนาการภาพตามไม่ออก ลองไปดูคลิปนี้กันครับ…

 

จากทวิตดังกล่าว เป็นแฟนบอลเอาไปอัปโหลดในทวิตเตอร์ แล้วก็ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงถึงพฤติกรรมของซูเปอร์สตาร์ดัง Mbappe ที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพเอาซะเลย

 

ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

 

“ทัศนคติแย่มาก”

 

“แล้วดูดิ มันวิ่งทำทางแบบนี้จะจ่ายยังไง จ่ายไปมีหวังโดนกองหลังอัดแน่”

 

“นี่มันทุเรศมาก ไม่เคยเห็นอะไรที่น่าเกลียดแบบนี้มาก่อนเลย”

 

“นายมันเด็กไม่รู้จักโตซักทีเลยนะ”

 

อย่างไรก็ตามแฟนบอลบางส่วนก็พยายามที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมของเขา โดยอธิบายว่า

 

“เขาเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บกลับมา และมีปัญหาบางอย่างก่อนจะได้ลงสนาม บวกกับการยิงจุดโทษแรกไม่เข้า ลูกที่สองไปขอ Neymar ก็ไม่ให้อีก เลยทำให้เซ็ง แต่หลังจากนั้นในครึ่งหลังก็เหมือนจะปรับปรุงตัวเอง และเล่นดีขึ้น จนทำประตูได้เหมือนกัน”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...