ยูเครนโชว์สปิริตไม่ยอมแพ้ เรือจม แต่ยังแจวไม่หยุด ในการแข่งขันเรือยาวในไทย

Date:

การแข่งขันกีฬา “เรือยาวมังกรชิงแชมป์โลก” เมื่อวันที่ 10 ส.ค. 66 ที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศไทยของเรานี่เองครับ ได้เกิดภาพประทับใจแก่ผู้ชมทั่วโลก

ในการแข่งขันระยะ 2,000 เมตร เกิดเหตุการณ์ที่เรือยาวมังกรของทีมชาติยูเครนเกิดจมน้ำจนเกือบจะมิดลำ เพราะว่าน้ำหนักเกิน แต่ก็ยังไม่ถึงกับล่ม ในขณะที่เหลือระยะทางอีกประมาณ 100 เมตรก็จะจบการแข่งขัน

แทนที่ทีมชาติยูเครนจะหยุดพายเรือ และขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ ทีมชาติอยู่เครนกลับยังคงพายเรือต่อไปในสภาพที่สมาชิกทีมจมอยู่ในน้ำ จนในที่สุด ทีมชาติยูเครนก็พายเข้าถึงเส้นชัย

ทำเอาได้รับเสียงเชียร์ และเสียงชื่นชมจากทั่วโลกมากมาย

ซึ่งแฟนกีฬาชาวยูเครนต่างบอกว่า เรื่องนี้จะแสดงให้โลกเห็นว่า ยูเครนจะไม่ยอมแพ้ในทุกสมรภูมิ!

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...