ย้อนชมไฟต์สุดมันส์ ท่านอ้น ลงสังเวียนชกมวยการกุศล แฟนคลับตะโกนเชียร์ไม่พัก

Date:

หลังจากที่ “ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์” ได้เดินทางกลับมาประเทศไทย ก็เกิดเป็นกระแสดังอย่างมากไปทั่วโซเชียลเลยครับ

และล่าสุดเราได้เจอคลิปที่ท่านอ้นขึ้นสังเวียนชกมวยการกุศลเมื่อ 4 ปีก่อน บอกเลยว่ามันส์สุดๆ จึงอยากเอามาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ

ไฟต์นี้เป็นกิจกรรมชกมวยการกุศล บูดเดิ้ลส์ บ็อกซิ่ง บอลล์ 2019 จัดที่อาคารโอลด์บิลลิ่งส์เกต กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยท่านอ้นลงสังเวียนโดยใช้ชื่อว่า “โอเว่น มหิดล” ชกกับโรเบิร์ต พักส์ลีย์

ท่านอ้นให้สัมภาษณ์ก่อนชกแนวขิงๆ ด้วย โดยบอกว่า “ผมคาดว่าจะน็อกอีกฝ่ายได้ในยกแรก ไม่มีใครคิดว่าผมจะทำได้ ผมเลยจะทำให้พวกเขาคิดผิด คิงอาร์เธอร์ต้องฝึกก่อนจะดึงดาบได้ แต่ผมไม่ต้องฝึกหรอก โชคชะตานั้นรอผมอยู่!”

ซึ่งในระหว่างชกนั้น ก็มีแฟนคลับชาวไทยไปเชียร์ท่านอ้นด้วย โดยแฟนคลับก็ตะโกนเชียร์ท่านอ้นอย่างไม่พัก เช่น “ท่านช้ายยย ฆ่ามัน ท่านชายฆ่ามันเลย ชกมันเลยท่านชาย ฮุคหน้ามันเลย ไทยแลนด์สู้ๆ วัชรเรศรวีเลิฟยู”

แต่ก็น่าเสียดายที่คลิปได้ตัดจบไปก่อน และเราหาไม่พบว่าผลการแข่งสุดท้ายท่านอ้นได้ชัยชนะไปหรือไม่

สำหรับใครที่อยากดูไฟต์สุดมันส์นี้ ขออนุญาตแปะลิงก์ไว้ที่ใต้คอมเมนต์ครับ (เดี๋ยวนี้ถ้าแปะลิงก์ยูทูบในคอนเทนต์จะโดนปิดกั้นหนักมาก)

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...