Neymar โพสต์ขอโอกาส คู่หมั้นที่กำลังตั้งครรภ์ หลังทำผิดแอบนอกใจ

Date:

ในตอนนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ไทยเราเท่านั้นที่มีข่าวคนดังนอกใจภรรยา เพราะล่าสุดนักฟุตบอลหนุ่มระดับโลกอย่าง Neymar ก็เจอข่าวนี้เช่นกัน

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา Neymar ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษคู่หมั้นสาว Bruna Biancardi ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกของเขาเป็นข้อความยาวเหยียด และในข้อความร่ายยาวถึงคำขอโทษที่เขานอกลู่นอกทาง

Neymar บอกว่า ที่เขาออกมาโพสต์แบบนี้เพื่อ Bruna ลูกในท้อง และครอบครัวของเธอนะ ภายในโพสต์เผยว่า

“การพิสูจน์สิ่งที่ไม่ยุติธรรมมันไม่จำเป็นเลย แต่ผมจำเป็นต้องมีคุณอยู่ในชีวิตนะ

ผมเห็นว่าคุณเปิดเผยมากแค่ไหน ผมเห็นว่าคุณทุกข์ทรมานมากเพียงใดจากสิ่งเหล่านี้

ผมทำผิดต่อคุณ ผมกล้าพูดได้เลยว่าผมทำพลาดทุกวันทั้งในสนามและนอกสนาม แต่ผมขอแก้ไขความผิดที่เกิดขึ้นในบ้าน ครอบครัว และเพื่อนฝูง

เรื่องทั้งหมดนี้กระทบต่อคนคนหนึ่งที่พิเศษที่สุดในชีวิตของผม ผู้เป็นผู้หญิงที่ผมฝันว่าจะได้เธอมาอยู่เคียงข้างผม แม่ของลูกผม…”

 

Neymar เผยว่า เขาขอโทษที่เปิดเผยเรื่องราวนี้ต่อหน้าสาธารณชน แต่เขามองว่าคำขอโทษควรเปิดเผยออกมาแบบนี้ พร้อมส่งท้ายในโพสต์ว่า

“ผมจินตนาการตัวเองที่ไม่มีคุณไม่ได้เลย ผมไม่รู้ว่าระหว่างเราจะเข้ากันได้ต่อไปไหม แต่วันนี้คุณมั่นใจได้เลยว่าผมอยากที่จะพยายาม”

 

โพสต์ดังกล่าว:

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NJ 🇧🇷 (@neymarjr)

 

นักฟุตบอลหนุ่มคนดังออกมาเปิดตัว Bruna ตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2022 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะประกาศตั้งครรภ์ในเดือนเมษายนของปีนี้

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือว่า Bruna มีข้อตกลงกับ Neymar ว่าสามารถไปจิ๊จ๊ะกับผู้หญิง แต่ต้องอยู่ภายใต้กฎ 3 ข้อ ก็คือ ห้ามคบสาวค้าบริการ, ห้ามมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นโดยไม่สวมถุงยาง และห้ามจูบคนอื่น

แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นแค่ข่าวลือแหละ ไม่รู้เหมือนกันว่างานนี้คุณภรรยาจะยอมให้อภัยคุณสามีหรือเปล่านะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...