อยู่ ๆ ก็รู้สึกแก่…ล่าสุด เรย์ มิสเตริโอ จะลงปล้ำกับลูกชาย ในศึกเรสเซิลเมเนีย เวลาผ่านไปไวเกิ๊น

Date:

ย้อนกลับไปในช่วงยุค 90 และ Y2K ต้องขอบอกเลยว่าแฟน ๆ มวยปล้ำ คงจะคุ้นหน้ากับ เรย์ มิสเตริโอ (Rey Misterio) กันเป็นอย่างดี

เพราะเขาคือหนึ่งในนักมวยปล้ำที่มีชื่อเสียง เคยเป็นแชมป์ถือครองเข็มขัดหลายเส้น จนกลายเป็นหนึ่งในระดับตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตอนนั้นขอบอกเลยว่ามีความสุขมากที่ได้มานั่งรอชมแมตช์การปล้ำของพี่เรย์แก โดยเฉพาะทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ๆ อย่างเรสเซิลเมเนีย (Wrestle Mania)

จนเวลาล่วงเลยผ่านมา เร็วจนแทบไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ เพราะล่าสุดมาถึงขั้นที่ว่าพี่เรย์ มิสเตริโอ แกต้องปล้ำสู้กับลูกชายของตัวเองแล้ว!!

 

 

โดยจะเป็นเจอกันในศึกเรสเซิลเมเนีย ที่จะจัดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ฝ่ายลูกชายโดมินิค มิสเตริโอ (Dominic Misterio) เป็นคนท้าทายมาตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา แต่ฝ่ายผู้เป็นพ่อก็ปฏิเสธทุกครั้ง

แต่จากเหตุการณ์ล่าสุดในศึก Smack Down เมื่อสัปดาห์ก่อนหน้านี้ กลายเป็นชนวนที่ทำให้เกิดศึกนี้ขึ้น

คือก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยจับคู่กัน และคว้าแชมป์โลกแท็กทีมใน WWE มาก่อนครับ แต่ภายหลังเกิดความบาดหมางกันขึ้นจนกลายมาเป็นอย่างที่เห็น

ซึ่งแฟน ๆ ที่ติดตามกันอยู่ก็เตรียมรอรับชมศึกสายเลือดกันได้เลย มีกำหนดฉายวันที่ 1 เมษายน 2023 ที่จะถึงนี้

ขณะที่ตัวผมเองที่เคยติดตามดูกีฬามวยปล้ำตอนอายุ 10 ขวบ แล้วจากนั้นก็เลิกดูไป พอมาเห็นข่าวนี้ก็ตกใจว่ามันมาถึงจุดนี้แล้วเหรอเนี่ย!? เวลาผ่านไปเร็วเกิ๊น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.wwe.com/shows/wrestlemania/39/rey-mysterio-vs-dominik-mysterio

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...