นำเค้าก่อน แต่ดันแพ้คาบ้าน หงส์ (ขาว) สวอนซี ยิงต้นเกม แต่โดน “สโต๊ก” รัวแซงยับ 1-3

Date:

จากเกมคู่เช้าตรู่ของวันนี้ เกิดการพลิกล็อกเกิดขึ้น จากการขึ้นนำก่อนของเจ้าบ้าน แต่สุดท้ายก็โดนยิงแซงรัว ๆ กลายเป็นฝ่ายพ่ายแพ้แบบยับเยิน!!

เกมคู่ที่ว่าเป็นเกมระหว่าง หงส์…..ขาว สวอนซี ซิตี้ เปิดบ้านรับการมาเยือน สโต๊ก ซิตี้ ในการแข่งขันฟุตบอลแชมป์เปี้ยนชิปอังกฤษครับ

โดยที่ทีมหงส์ (ขาว) เป็นฝ่ายขึ้นนำก่อน 1-0 ตั้งแต่ต้นเกม แต่ผ่านไปไม่ถึง 15 นาทีก็โดนทีมเยือน สโต๊ก ตีเสมอ หลังจากนั้นก็ฝ่ายทีมเยือนยิงรัว ๆ แซงพลิกกลับมาเฉยเลย

 

 

จบเกมทีมหงส์ (ขาว) แพ้คาบ้านด้วยสกอร์ 2 เอ๊ย 1-3 ยังคงอยู่อันดับที่ 12 ในลีกแชมป์เปี้ยนชิป มี 42 คะแนน แข่งไปแล้ว 33 นัด

ส่วนสโต๊กขยับขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 17 มี 40 คะแนน แข่งไปแล้ว 33 นัดเช่นกัน

แหม่ นำก่อนแท้ ๆ นึกว่าจะชนะ โดนยิงรัว ๆ จนแพ้ยับซะงั้น น่าเห็นใจจริง ๆ นะครับ ทีมหงส์ขาว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...