ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ สโมสรเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Date:

ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ “สโมสรฟุตบอลเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

สโมสรลิเวอร์พูลกลายเป็นทีมแรกในพรีเมียร์ลีกที่ได้รับรางวัลใบรับรอง ISO 20121 จาก British Standards Institute (BSI) ซึ่งรับรองและให้รางวัลแก่สโมสรเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดของ พรีเมียร์ลีก

รางวัลนี้มอบให้สโมสรที่ทำให้ว่าพวกเขากำลังลดผลกระทบด้านลบที่อาจเกิดขึ้นต่อสิ่งแวดล้อม ชุมชน และเศรษฐกิจท้องถิ่น และเพิ่มผลกระทบด้านบวกให้ได้มากที่สุด

นอกจากรางวัลนี้แล้ว สโมสรลิเวอร์พูล ยังคว้าสองรางวัลจาก SEAL 2022 Business Sustainability Awards ซึ่งเป็นรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน

ลิเวอร์พูล เป็นสโมสรที่ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมมาก ทางสโมสรตั้งเป้าจะลดการปล่อยพลังงานคาร์บอนลงถึง 50% ภายในปี 2573 ซึ่งตอนนี้ก็รถบัสของสโมสรก็เริ่มใช้เชื้อเพลิงที่ลดการปล่อยคาร์บอนแล้ว

 

ที่มา liverpoolfc

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...