แฟนบอลเซ็ง วอนเสี่ย Porro อย่าทิ้งชาวลอนดอนเหนือ หลังมีข่าวว่าการย้ายทีมอาจจะล่ม

Date:

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการรายงานข่าวว่าลอนดอนเหนือกำลังจะมี “เสี่ยคนใหม่” ย้ายเข้ามาอยู่ทีมท็อทแนม ฮ็อตสเปอร์ส (Tottenham Hotspur)

ซึ่งก็คือ Pedro Porro ที่จะย้ายมาจากทีมสปอร์ติง ลิสบอน (Sporting Lisbon) จากลีกโปรตุเกส นั่นเองครับ

ที่เรียกว่าเป็นเสี่ย เพราะมีค่าตัวหลัก 1,000 ล้านบาท (45 ล้านยูโร) และย้ายมาด้วยค่าตัวระดับนี้ ค่าเหนื่อยต้องไม่ธรรมดาแน่ ๆ ต้องมี หลัก 3-5 ล้านบาทต่อสัปดาห์บ้างล่ะ (ไม่ต่ำกว่า 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์)

 

 

แต่จากข่าวล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนสเปอร์สจะต้องกินแห้วกันซะแล้วครับ จากรายงานของ David Ornstein นักข่าวสายกีฬาที่มีชื่อเสียง และมีความน่าเชื่อถือในระดับสูง ออกมาเปิดเผยรายละเอียดของดีลนี้ว่าส่อแววจะล่มซะแล้ว

เนื่องจากว่าทางสปอร์ติง อยู่ ๆ ก็เปลี่ยนใจกลับลำ ปฏิเสธข้อเสนอของสเปอร์สข้อตกลงเฉยเลย เบื้องต้นยังไม่มีรายงานถึงสาเหตุครับ แต่ก็มีการคาดการณ์ว่าน่าจะเกี่ยวกับรูปแบบการจ่ายค่าตัวที่เป็นการผ่อนจ่าย ซึ่งทางสปอร์ติงเองก็คงอยากจะได้เป็นเงินแบบเต็มจำนวนในครั้งเดียวเสียมากกว่า

จากเรื่องนี้มีรายงานว่านักเตะรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเหล่าแฟนบอลที่อยากได้ตัวเขามาร่วมทีม เพราะฤดูกาลนี้ทำผลงานได้ดีสุด ๆ ยิงไป 3 ลูก และแอสซิสต์ไป 11 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็นตัวแบ็กริมเส้นที่เปิดบอลไซด์โค้งได้ดี ทั้งไซด์ก้อย และไซด์โป้ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://theathletic.com/4135097/2023/01/30/ornstein-porro-spurs-chelsea-world-cup-fernandez/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...