ค่าตัวระดับพันล้าน ย้ายมาเป็นเสี่ย ที่ลอนดอนเหนือ Tottenham ปิดดีล Pedro Porro เรียบร้อย!!

Date:

หลังจากที่มีข่าวลือกันมาอย่างยาวนาน ว่าจะย้ายมาเล่นคู่กับราชาเบอร์ 10 แห่ง ลอนดอนเหนือ ในที่สุดก็มีการยืนยันแล้วว่าย้ายมาจริง ๆ!!

วันนี้ (29 มกราคม 2023) ฟาบริซิโอ โรมาโน่ (Fabrizio Romano) นักข่าวสายกีฬาชื่อดัง ระดับความน่าเชื่อถือสูง ที่เวลารายงานว่าใครย้ายไปไหนก็มักจะมีการย้ายเกิดขึ้นจริง ๆ ออกมารายงานว่า

ทีมไก่เดือยทอง ทอทแนม ฮ็อตสเปอร์ (Tottenham Hotspur) บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว Pedro Porro แบ็กขวา ริมเส้นตัวรับ ทีมชาติสเปนวัย 23 ปี จาก Sporting Lisbon มาร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ทอทแนมจะต้องจ่ายค่าตัวราว ๆ 45 ล้านยูโร (1,604 ล้านบาท) เป็นการผ่อนจ่าย 3-4 งวด ในระยะเวลา 2 ปีครึ่ง

เซ็นสัญญายาวถึงปี 2028

นักเตะจะเดินทางไปยังประเทศอังกฤษหลังจบเกม League Cup รอบชิงชนะเลิศของโปรตุเกสในคืนนี้ หลังจากนั้นก็จะร่วมฝึกซ้อม และลงเล่นร่วมกับราชาเบอร์ 10 แห่งลอนดอนเหนืออย่าง Harry Kane

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.facebook.com/photo/?fbid=732759311984896&set=pb.100057525006204.-2207520000.

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...