จากแซวขำ ๆ กลายเป็นเรื่องจริง!! Gareth Bale ประกาศลงแข่งกอล์ฟ รายการ PGA Tour หลังแชวนสตั๊ดเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน

Date:

ก่อนหน้านี้ไม่นาน มีข่าวว่า “แกเร็ธ เบล” ปีกความเร็วสูง อดีตซูเปอร์สตาร์ของทีมไก่เดือยทอง ทอทแนมฮ็อตสเปอร์ และราชันย์ชุดขาว เรอัลมาดริด ประกาศแขวนสตั๊ดเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยวัย 33 ปี

และเนื่องจากว่าในช่วงที่อยู่เรอัลมาดริด เราก็มักจะได้เห็นภาพของเขา “ไปเล่นกอล์ฟ” อยู่บ่อยครั้ง จนทำให้หลายคนแซวว่าเขาเป็นเหมือนกับ “นักกอล์ฟ ที่เล่นฟุตบอลเป็น”

พอถึงตอนแขวนสตั๊ดแฟนบอลก็ยังแซวอีกว่า สงสัยจะเลิกเล่นฟุตบอลและไปเอาดีทางด้านกอล์ฟแทน

ซึ่งล่าสุดก็เหมือนจะเป็นแบบนั้นจริง ๆ ครับ เพราะล่าสุดมีรายงานว่า แกเร็ธ เบล เตรียมตัวที่จะเข้าแข่งขันรายการ PGA Tour แรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังประกาศแขวนสตั๊ดไปเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน

ซึ่งรายการแข่งขันที่ว่านี้มีชื่อว่า AT&T Pebble Beach Pro-Am เป็นการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ที่จะมีนักกอล์ฟ ดัง ๆ ระดับโลกมากมายเข้าร่วมครับ

เบลกล่าวว่า “ผมยินดีเป็นอย่่างยิ่งที่จะประกาศให้ทุกคนทราบว่า ผมจะลงแข่งใน AT&T Pebble Beach Pro-Am เดือนหน้านี้ ลุยกันเลย!!”

 

 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีใครทราบถึงฝีมือการเล่นกอล์ฟของอดีตปีกความเร็วสูงรายนี้ แต่ดูเหมือนว่าก่อนหน้านี้การเล่นกอล์ฟจะเป็นเพียงแค่งานอดิเรกเท่านั้น แต่ก็มักจะมีภาพออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ

 

แต่ทว่าครั้งนี้ดูเหมือนว่าเขาจะจริงจงกับมันมากขึ้น จนถึงขั้นลงแข่งขันอย่างเป็นทางการเลย

ก็หวังว่าจะมีความสุขกับทางที่เลือกเดินนะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.dailymail.co.uk/sport/golf/article-11669243/Gareth-Bale-make-PGA-Tour-debut-T-Pebble-Beach-Pro-retiring.html

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...