นักบอลออสซี่อุตส่าห์ ได้แลกเสื้อกับเมสซี่ในแมตช์ที่ 1,000 แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้เสื้ออยู่ส่วนไหนของบ้าน

Date:

ถ้าคุณได้เสื้อจากนักเตะในตำนานคุณจะทำอย่างไรคะ? เชื่อว่าหลายคนคงเลือกเก็บใส่กล่องเป็นอย่างดี หรือไม่ก็ใส่กรอบตั้งโชว์ แต่สำหรับนักบอลชาวออสเตรเลียคนนี้กลับไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหน…

Cameron Devlin นักฟุตบอลชาวออสเตรเลียเป็นอีกหนึ่งคนที่เคยได้แลกเสื้อกับนักเตะในตำนาน Lionel Messi แถมเสื้อตัวนั้นยังเป็นเสื้อที่เขาสวมใส่ลงเตะในแมตช์ที่ 1,000 ด้วยนะ

ในวันนั้นเขาทั้งมีโอกาสได้พูดคุย จับมือ ถ่ายรูป และแลกเสื้อกับ Messi เรียกได้ว่าเป็นความทรงจำที่ใครก็ไม่มีวันลืม

แต่เด็กหนุ่มวัย 24 ปีคนนี้กลับลืมจ้าาา

เพราะหลังจากที่ Devlin ได้รับเสื้อของนักเตะในตำนานมาครอง เขากลับเลือกที่จะทิ้งมันเอาไว้ในบ้านของครอบครัว แถมในตอนนี้ตัวเขาก็ไม่รู้ด้วยว่าเสื้อตัวนั้นไปอยู่ส่วนไหนของบ้านแล้ว

Devlin เผยกับทาง Sky Sports ว่า

“เสื้อมันถูกเก็บไว้กรุหลังบ้านครับ ดังนั้นบอกตามตรงว่าผมก็ไม่รู้ว่ามันไปอยู่ที่ไหน ครอบครัวผมเก็บรักษามันอยู่แหละ แต่ผมก็ไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหนจริงๆ

 

ผมคิดว่ามันคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด (ที่จะเก็บเสื้อไว้กับครอบครัว) ในอีกไม่กี่ปีมันจะเป็นของที่ระลึกอันยอดเยี่ยม แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้มันถูกเก็บไว้ในบ้านนั่นแหละ”

 

เอาเป็นว่าไอ้หนุ่มคนนี้เน้นไปที่ความทรงจำมากกว่าสิ่งของแหละ เผลอๆ เสื้อของ Messi โดนแม่เอาไปถูพื้นแล้วมั้ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...