หลัง บราซิล ตกรอบบอลโลก คลิปที่ทีมงานโยนแมว เป็นไวรัลอีกครั้ง หลายคนบอก “เป็นคำสาป”

Date:

คือย้อนกลับไปก่อนที่ ทีมชาติบราซิล จะลงแข่งกับ ทีมชาติโครเอเชีย ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ รอบ 8 ทีมสุดท้ายนั้น

ระหว่างการให้สัมภาษณ์ก่อนเกมของทีมชาติบราซิลที่ วินิซิอุส จูเนียร์ กำลังพูดกับสื่ออยู่ ได้มีแมวตัวหนึ่งกระโดดขึ้นมาบนโต๊ะสัมภาษณ์

ซึ่งต่อมามันก็ถูกสต๊าฟของทีมชาติบราซิลที่นั่งอยู่ด้วยกันลูบด้วยความเอ็นดูอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะถูกจับโยนลงโต๊ะไป

ทำเอามีเสียงร้องตกใจขึ้นมาจากหมู่นักข่าวในห้อง ทำเอาวินิซิอุส จูเนียร์ ถึงกับชะงักไปก่อนจะหัวเราะขึ้นมา

ซึ่งต่อมาคลิปนี้ก็ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมา โดยชาวเน็ตมีความเห็นเสียงแตกไปสองฝั่ง ทั้งฝั่งที่ไม่พอใจกับการกระทำกับแมว กับฝ่ายที่รู้สึกเฉยๆ

คลิปดังกล่าว https://twitter.com/i/status/1600531521609531393

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เมื่อคืนนี้ บราซิล ได้แพ้ตกรอบฟุตบอลโลกไปอย่างสุดช็อกนั้น

คลิปนี้ก็ได้ถูกนำมาพูดถึงอีกครั้งครับ โดยฝ่ายที่ไม่ปลื้มกับการกระทำดังกล่าวก็ออกมาบอกว่าที่บราซิลตกรอบก็เพราะโดนคำสาปจากแมวตัวดังกล่าวไงล่ะ จากที่ทีแรกมันมาให้โชค

 

 

ที่มา :

https://www.indy100.com/sport/brazil-croatia-world-cup-cat

https://www.foxsports.com.au/football/world-cup/hope-they-dont-win-the-world-cup-now-bizarre-moment-brazil-official-throws-a-cat/news-story/c0cdc3eaf00bccad6c245f85892dc40f

https://www.nbclosangeles.com/news/sports/world-cup-2022/brazilian-official-throws-cat-in-press-conference-fans-left-in-shock/3051851/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...