โมเมนต์ทัชใจ คุณพ่อ จับมือลูกชายตาบอดไปตามบอร์ด สาธิตจังหวะที่เมสซี่ยิงประตูได้

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ประทับใจที่ทำเอาใครหลายคนยิ้มไปตามๆ กัน เมื่อคุณพ่อคนหนึ่งช่วยลูกชายตาบอดได้มีโอกาสจินตนาการถึงจังหวะที่ฮีโร่ที่เขารักทำประตูได้ในเกมการแข่งขันฟุตบอล

คลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์โดยเจ้าของแอคเคานต์อินสตาแกรม @sebasfiloramo

เผยให้เห็นเด็กชาย Sebastian Filoramo วัย 12 ขวบ ผู้สูญเสียการมองเห็นตั้งแต่อายุ 7 เดือน กำลังนั่งดื่มด่ำกับการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดระหว่างอาร์เจนตินา-เม็กซิโก ร่วมกับคุณพ่อ Manuel Nuñez

Sebastian เป็นแฟนคลับตัวยงของนักเตะในตำนาน ลิโอเนล เมสซี่ ค่ะ

แม้ว่าเด็กชายจะมองไม่เห็นการแข่งขัน แต่เขามีสิ่งที่เรียกว่า “ทัชคอร์ด (Touch court)” ที่เป็นบอร์ดจำลองสนามฟุตบอลมีลักษณะนูนขึ้นมาบนตำแหน่งต่างๆ ของสนาม

แถมมีคุณพ่อที่แสนน่ารักคอยช่วยจับมือเขาสัมผัสกับส่วนต่างๆ บนทัชคอร์ด เพื่อบอกว่าฮีโร่ของเขากำลังอยู่ตำแหน่งไหนบนสนามจริงแบบเรียลไทม์

จนมาถึงจังหวะที่เมสซี่สามารถทำประตูเอาชนะเม็กซิโกได้ 2-0 ทำให้เกิดภาพประทับใจที่เด็กชายตะโกนโห่ร้องร่วมกับคุณพ่อและคนรอบๆ ด้วยความดีใจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ประทับใจที่ทำเอาหลายคนต่างพากันชื่นชมในความรักของคุณพ่อกับมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: unilad

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...